Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

3 lý do khiến cư dân Royal City “đổ xô” mua căn hộ Vinhomes Smart City

Có vị trí gần như đối diện Royal City qua tuyến đường Nguyễn Trãi, dự án Vinhomes Smart City được xem là thành phố hoàng gia thứ 2. Tuy nhiên với phong cách thiết kế căn hộ kiểu mới cùng với quy hoạch đồng bộ, hạ tầng hiện đại, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi đang thu hút được một số lượng lớn khách hàng quan tâm, đặc biết là các khách hàng đang sở hữu căn hộ bên dự án Royal City.

Nếu khách hàng là một người đã từng tìm hiểu về cả 2 dự án Royal City 72 Nguyễn Trãi và Vinhomes Smart City sẽ nhận ra rằng dù cả 2 cùng là “con đẻ” của tập đoàn bất động sản lừng danh Vingroup nhưng thiết kế tại 2 dự án lại có chênh lệch lớn. Một phần là dự án Vinhomes Royal City được đưa vào sử dụng đã lâu, thiết kế cách đây 5 năm dĩ nhiên sẽ có nhiều thay đổi và với việc được kế thừa tinh hoa thiết kế từ dự án Royal cũng như phát huy thêm những thế mạnh hiện có, căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá được tối ưu hơn hẳn và đó chính là điểm thu hút khách hàng.

Thiết kế hiện đại mở rộng không gian phòng khách căn hộ Vinhomes Smart City.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Smart City có 3 yếu tố chính nổi bật hơn các căn hộ Royal City khiến khách hàng nôn nóng muốn sở hữu căn hộ tại đây:

Yếu tố thứ nhất: Vinhomes Smart City là dự án đời sau Royal City nên được tối ưu hơn về công nghệ xây dựng. Tại dự án này chủ đầu tư Vingroup áp dụng xây dựng 100% bằng công nghệ tường chịu lực. Tất cả các căn hộ của Vinhomes Smart City sẽ không sử dụng cột lớn trong căn hộ như Royal City. Điều này giúp mở rộng không gian trong từng căn hộ, làm cho các phòng rộng rãi hơn cũng như giúp cho việc bố trí các căn phòng dễ dàng hơn.

[sg_popup id=”1″ event=”click”]ĐĂNG KÝ TƯ VẤN[/sg_popup]

Yếu tố thứ hai: Diện tích của căn hộ Vinhomes Smart City được tối ưu hơn. Rút kinh nghiệm từ các khu căn hộ Royal City, các căn hộ Vinhomes Smart City được xây dựng với diện tích vừa phải hơn chỉ từ 65 – 85m đối với căn hộ 2 phòng ngủ, 87 – 100m2 đối với 3 phòng ngủ và 111m2 với loại 3,5 phòng ngủ. Việc chia nhỏ diện tích sẽ đồng nghĩa với việc tổng giá bán căn hộ giảm đi, điều này phù hợp với tài chính nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Không có phòng ngủ nào trong căn hộ Vinhomes Smart City bị “âm”.

Yếu tố thứ ba: Đây là yếu tố cuối cùng và cũng là yếu tố then chốt là thiết kế mở của các căn hộ Vinhomes Smart City. Các căn hộ tại Vinhomes Nguyễn Trãi đều tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên vào từng phòng. Tuyệt đối không có một phòng ngủ nào tại chung cư này bị âm giống như những căn hộ bên Royal City. Ngoài ra việc sử dụng lớp kính cường lực chạm sàn cũng khiến căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá trông rộng rãi hơn so với diện tích thật của căn hộ.

Xem thêm:Vinhomes Smart City phiên bản hoàn hảo hơn của Royal City

Trên đây là 3 yếu tố nổi trội của căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi so với căn hộ Royal City và cũng là lý do mà phần lớn cư dân bên Royal đang gấp rút chuyển nhượng căn hộ của mình để đặt mua căn hộ bên dự án Vinhomes Cao Xà Lá. Khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ GĐ Kinh doanh Mr.Hậu 0989.818.067 – 0901.411.555 để được tư vấn chính xác nhất. Hoặc thường xuyên truy cập website để cập nhật thông tin dự án. Chúng tôi liên tục cập nhật tin tức dự án trên website mỗi ngày.

Đăng kí nhận thông tin dự án tại đây:

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Close