Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

4 lưu ý trước khi mua căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi là một trong những dự án bất động sản lớn nhất và hiện đại nhất Việt Nam. Dự án được ví như thành phố thông minh đầu tiên tại Việt Nam là niềm mơ ước của nhiều cư dân. Tuy nhiên trước khi quyết định mua căn hộ tại Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ có vài vấn đề mà khách hàng cần phải lưu ý.

1. Lưu ý về giá căn hộ.

Có nhiều yếu tố cấu thành nên giá của một căn chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi. Trong đó những điều quan trọng nhất là diện tích, vị trí, tầm nhìn, và hướng căn hộ. Thông thường, sở hữu một căn hộ có vị trí càng cao thì giá bán càng cao vì căn hộ đó có tầm nhìn đẹp, hạn chế tiếng ồn, các loại côn trùng và có không gian sống thoáng hơn. Ở dự án nào cũng vậy, các căn hộ cùng một tầng nhưng sẽ có giá bán chênh lệch đáng kể vì giá bạn phụ thuộc vào vị trí căn hộ, view và hướng nhìn khác nhau.

Xem thêm: Những dự đoán về thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

2. Nhận định khả năng tài chính của gia đình.

Vinhomes Nguyễn Trãi là một dự án cao cấp với căn hộ thể hiện đẳng cấp của gia chủ với giá bán một căn hộ dao động trong khoảng trên 50 triệu/m2. So với mặt bằng chung cư cao cấp tại Việt Nam thì giá căn hộ tại đây có mức giá cao. Chính vì thế, khách hàng nên suy nghĩ tới khả năng tài chính trước khi xuống tiền mua căn hộ.

Thiết kế căn hộ tràn ngập ánh sáng tại Vinhomes Nguyễn Trãi.

Khách hàng nên chuẩn bị sẵn trong tay trên 50% số tiền mua căn hộ để có những tính toán tài chính hợp lý nhất, số còn lại là chủ đầu tư sẽ hỗ trợ vay với mức ưu đãi nhất. Dĩ nhiên, khách hàng sẽ phải chứng minh mình có thu nhập ổn định đủ khả năng để trả lãi và gốc hàng tháng.

Ngoài tiền mua căn hộ, chắc chắn sẽ còn rất nhiều khoản phải chi khác nên khách hàng cũng cần tính thêm số tiền này vào tổng chi phí đầu tư cho căn hộ. Khi đã cân nhắc kỹ càng về khả năng tài chính, nếu gia đình hoàn toàn có thể đáp ứng những yêu cầu tài chính trên thì có thể đầu tư vào căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi.

3. Đánh giá nhu cầu gia đình.

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi dự kiến xây dựng khoảng 9 toà cao tầng với khoảng 8000 căn hộ có diện tích và mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào số lượng thành viên và nhu cầu sử dụng của gia đình mà khách hàng sẽ cân nhắc để đưa ra lựa chọn căn hộ phù hợp nhất với gia đình mình.

Nếu khách hàng là những người độc thân hay những gia đình trẻ chỉ từ 2-3 thành viên thì những căn hộ với diện tích vừa phải từ 55m2 – 70 m2 hoàn toàn đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của gia đình. Với những gia đình có hơn 4 thành viên, khách hàng có thể lựa chọn những căn hộ có diện tích trên 80m2 với nhiều phòng ngủ và nhà vệ sinh hơn để thuận tiện cho sinh hoạt chung và riêng của các thành viên trong gia đình.

4. Lưu ý kỹ về quyền lợi, nghĩa vụ, hợp đồng mua bán căn hộ.

Các dự án của Vinhomes có rất nhiều cá nhân và tổ chức trung gian tham gia vào quá trình mua bán hàng, điều này khiến cho thông tin về giá bán sẽ có sự chênh lệch. Để hạn chế những rủi ro trong quá trình mua bán, khách hàng nên liên hệ với các đại lý phân phối chính thức để đảm bảo những quyền lợi cho bản thân đồng thời nhận được những dịch vụ tốt nhất.

Tìm hiểu kỹ về các thủ tục pháp lý và hợp đồng là điều khách hàng nên chuẩn bị.

Các giấy tờ, văn bản, hợp đồng kèm theo cũng phải được xem xét kĩ trước khi 2 bên đặt bút ký kết, tránh trường hợp ký nhầm vào những nghĩa vụ không cần thiết làm tốn kém tài sản của khách hàng. Tốt nhất khách hàng nên tìm hiểu kỹ càng về quy trình bán hàng của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi cũng như các thủ tục, giấy tờ liên quan và chọn lựa đại lý uy tín trước khi quyết định xuống tiền.

Việc sở hữu cho riêng mình một căn hộ sẽ giúp gia đình bạn ổn định và an tâm hơn trong cuộc sống, giúp các thành viên trong gia đình yên tâm theo đuổi sự nghiệp và Vinhomes Nguyễn Trãi là một trong những sự lựa chọn lí tưởng dành cho gia đình bạn. Một nơi an cư lý tưởng – chốn mong về của mỗi thành viên.

Liên hệ với chúng tôi 0989.818.0670901.411.555 để được hướng dẫn và tư vấn chính xác nhất về các thủ tục đặt mua căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi.

Đăng kí nhận thông tin dự án tại đây:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close