Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

4 ưu thế từ chủ đầu tư đảm bảo uy tín dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Với tham vọng xây dựng một cuộc sống hiện đại đẳng cấp cho cộng đồng cư dân của mình, Tập đoàn Vingroup đã và đang triển khai các dự án nhà ở cao cấp Vinhomes Nguyễn Trãi. Dự án dù chưa chính thức ra mắt thị trường nhưng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ những nhà đầu tư cũng như những khách hàng đang muốn sở hữu một cuộc sống thông minh đúng nghĩa.

1. Chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam

Với bề dày kinh nghiệm và khả năng đã được chứng minh qua việc thực hiện các dự án bất động sản lớn,  Chủ đầu tư  tập đoàn Vingroup luôn cam kết với khách hàng về tiến độ bàn giao, các tiện ích luôn được đầu tư đồng bộ đi kèm với hệ thống hạ tầng chất lượng cao và dịch vụ vượt trội. Điều đặc biệt ở tất cả các dự án của Vinhomes là thiết lập được một hệ thống an ninh an toàn và chặt chẽ , tất cả đều được giám sát nghiêm ngặt bởi hệ thống camera an ninh nhằm đảm bảo cho cư dân có cuộc sống an toàn bên trong khu đô thị.

2. Hệ thống tiện ích cao cấp mang thương hiệu Vinhomes

Tại Vinhomes Nguyễn Trãi toàn bộ cư dân sẽ được sử dụng hệ thống tiện ích đẳng cấp 5* mang thương hiệu Vingroup như: Bể bơi ngoài trời, bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại Vincom, siêu thị điện máy VinPro, siêu thị tiêu dùng Vinmart, vườn hoa nhiệt đới, thư viện, phòng sinh hoạt cộng đồng, đường đi dạo bộ, với tiêu chuẩn thành phố thông minh được áp dụng tại dự án sẽ giúp cư dân có những kỷ niệm không thể nào quên.

Xem thêm: Tận hưởng thiên đường vui chơi cho trẻ tại Vinhomes Smart City

3. Vingroup có chính sách bán hàng vượt trội

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng tối ưu được bài toán tài chính của mình, Vingroup đã đưa ra rất nhiều chính sách bán hàng vượt trội. Bên cạnh mức hỗ trợ số tiền trừ trực tiếp vào giá bán căn hộ, ưu đãi lãi suất vay mua nhà lớn, kéo dài thời gian ân hạn nợ gốc, tiến độ thanh toán cách xa nhau, khi khách hàng thanh toán tiền mua nhà theo đúng tiến độ hoặc thanh toán trước hạn còn được hưởng mức chiết khấu lớn từ chủ đầu tư.

Vinhomes Smart City có nhiều ưu đãi trong chính sách bán hàng.

4. Khả năng thanh khoản rất cao

Là dự án tâm huyết của tập đoàn Vingroup với đầy đủ các ưu điểm, lợi thế vượt trội nên tất cả các căn hộ tại Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ có tiềm năng sinh lời cao trong tương lai gần.

Hơn nữa, dự án Vinhomes Smart City toạ lạc ở khu vực rất đông dân cư, tập trung nhiều nước ngoài sinh sống và làm việc, có hạ tầng giao thông đồng bộ với đầy đủ các tiện ích và dịch vụ cao cấp là tiền đề lớn về khả năng sinh lời.

Nếu khách hàng mua căn hộ Vinhomes Smart City đầu tư để cho thuê cũng lựa chọn tốt với tiềm năng sinh lời và tính thanh khoản rất cao.

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ là “Gà đẻ trứng vàng” đối với giới đầu tư và khách hàng khi sở hữu căn hộ tại đây với vị thế đắc địa và mức giá hấp dẫn.

Liên hệ NGAY với chúng tôi 0989.818.0670901.411.555 để nhận được thông tin chính xác nhất và nhanh nhất về dự án Vinhomes Nguyễn Trãi.

Đăng kí tư vấn và nhận thông tin dự án tại đây: 
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close