Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

An tâm trước hệ thống an ninh “5 trong 1” tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Dự án BĐS Vinhomes Nguyễn Trãi không chỉ nổi tiếng về kiến trúc, quy hoạch và nội thất hiện đại, mà còn được biết đến với hệ thống bảo vệ an ninh đặc biệt “5 trong 1”.

Đảm bảo an ninh tốt chính là một trong những điểm cộng cho chung cư để khách hàng quyết định mua căn hộ hay không. Hiểu được điều đó, tập đoàn Vingroup đã đầu tư hệ thống an ninh, bảo vệ 5 lớp vô cùng hiện đại và đẳng cấp. Với hệ thống bảo vệ này, nỗi lo mất an ninh trật tự của mỗi gia chủ sẽ không còn hiện hữu nữa.

Lớp thứ nhất, trạm gác an ninh tại cổng bảo vệ, trực 24/7. Tại lớp này, tất cả cổng ra vào chung cư đều có đội ngũ nhân viên bảo vệ cắm chốt và trực 24/24 giờ nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho toàn khu đô thị. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kĩ càng và đào tạo chuyên nghiệp, có cam kết và trách nhiệm cao trong công việc.

Hệ thống bảo vệ an ninh 5 trong 1 vô cùng hiện đại và đẳng cấp.

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi sắp ra mắt tại Hà Nội với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua.

Lớp thứ hai, hệ thống thẻ ra vào sảnh và quầy lễ tân. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân Vinhomes, dự án BĐS Vinhomes Nguyễn Trãi còn cài cắm hệ thống bảo vệ tại từng phân khu dự án và các tòa nhà chung cư. Tạo ra một không gian thoải mái, hạnh phúc và an toàn tuyệt đối cho cư dân sinh sống nơi đây.

Lớp kế tiếp chính là tầng hầm bảo vệ kiểm soát camera theo dõi. Tại Vinhomes Nguyễn Trãi, hệ thống camera theo dõi được lắp đặt tại mọi vị trí quan trọng, thường xuyên được bảo dưỡng và bảo hành cẩn thận trước mọi thời tiết khắc nghiệt từ bên ngoài. Đội ngũ nhân viên luôn túc trực quan sát mọi việc và có những phán ứng nhanh đối với các vụ việc xảy ra bất ngờ ngay tại trung tâm điều hành.

Vinhomes Nguyễn Trãi áp dụng nhiều tiện ích hiện đại và thông minh.

Lớp thứ 4 chính là hệ thống thẻ thang máy tới từng tầng căn hộ. Tức nếu bạn đang sở hữu căn hộ tại tầng 18, bạn sẽ được phát thẻ từ số 18, ai có thẻ ở tầng nào thì mới dùng thang máy để lên tầng đó. Hệ thống thẻ thang máy có giá thành khá cao bởi kỹ thuật lắp đặt phức tạp hơn nhưng độ an toàn lại được nâng cao lên mức tối đa có thể.

Cuối cùng chính là cửa kiểm soát cảm biến vân tay tới từng hộ gia đình. Vinhomes Nguyễn Trãi giúp việc quản lý người ra vào chung cư dễ dàng hơn, tách biệt với bộ phận khóa các khu vực riêng biệt. Khâu này được áp dụng đối với tất cả các loại cửa kính, cửa gỗ và cửa sắt, là hệ thống kiểm soát người cực kỳ hiệu quả mà bạn không thể phủ nhận.

Với hệ thống an ninh 5 lớp, Vinhomes Nguyễn Trãi không hổ danh là một đô thị thông minh dẫn đầu mọi xu hướng, đảm bảo an ninh tuyệt đối, xứng đáng là lựa chọn sống Xanh của cư dân.

Để được cập nhật thông tin nóng hối về dự án BĐS Vinhomes Nguyễn Trãi. Vui lòng liên hệ theo website chính thức: Vinhomesnguyentrai.com.vn

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close