Giới thiệu

Ba mục tiêu rõ ràng của Vinhomes Smart City

Sự ra đời của dự án Vinhomes Smart City nhằm góp một phần vào công cuộc giúp quá trình đô thị hóa tại Hà Thành trở nên tích cực hơn. Dự án được xây dựng với ý tưởng tạo dựng một thành phố thông minh – một dự án sẽ làm nên tên tuổi của chủ đầu tư Vingroup.

Ý tưởng thành phố thông minh tại Vinhomes Smart City.

Ý tưởng thành phố thông minh tại Vinhomes Smart City.

Sự phát triển của quá trình đô thị hóa kéo theo nhiều vấn đề về môi trường, sức khỏe của con người, những thách thức đó đã tạo áp lực buộc quá trình đô thị hóa phải điều chỉnh để tiến tới hình thành một thành phố đáng sống và phát triển bền vững hơn. Chính vì vậy Vinhomes Smart City ngay từ khi lên đưa ra ý tưởng đã đề ra những mục tiêu rõ ràng và luôn kiến tạo theo kế hoạch vạch ra.

Hiệu quả kinh tế khi sở hữu căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

 

Nắm bắt cơ hội đầu tư tại Vinhomes Nguyễn Trãi.

Nắm bắt cơ hội đầu tư tại Vinhomes Nguyễn Trãi.

Cập nhật ngay chính sách bán hàng SIÊU – HẤP – DẪN về Dự án Smart City Nguyễn Trãi hoặc mua chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi – Vinhomes Cao Xà Lá, vui lòng liên hệ tới hotline 0901 411 555 để được tư vấn MIỄN PHÍ hoặc truy cập website: vinhomesnguyentrai.com.vn để cập nhật ngay thông tin mới nhất.

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi được thiết kế và xây dựng trên cơ sở tạo ra hệ thống chung cư cao cấp và đáng sống nhất hiện nay. Nắm bắt xu thế sống thông minh sẽ là một trong những xu thế tất yêu trong tương lai, chủ đầu tư Vingroup đã tiến hành xây dựng Vinhomes Smart City tọa lạc tại vị trí chiến lược trên con phố Nguyễn Trãi huyết mạch, là cầu nối giữa khu vực ngoại thành Phía Tây với khu vực nội đô Hà Nội. Đây cũng là vùng quy hoạch của UBND thành phố nhằm mục tiêu xây dựng một trung tâm kinh tế phát triển của Thủ Đô. Các tiện lợi trong cơ sở hạn tầng cũng như hệ thống giao thông có khả năng liên kết vùng thuận lợi là những nhân tố cốt lõi xúc tiến tiềm năng, sinh lời cho các nhà đầu tư quyết định “rót vốn” vào Vinhomes Nguyễn Trãi.

Mục đích cải thiện không gian sống của con người tại Vinhomes Smart City

Cuộc sống xanh tại Vinhomes Nguyễn Trãi.

Cuộc sống xanh tại Vinhomes Nguyễn Trãi.

Với sự phát triển của nền kinh tế, mỗi năm lại có hàng trăm nhà máy mọc lên, kéo theo đó hệ lụy về ô nhiễm môi trường là không thể tránh khỏi. Chính vì vậy nhu cầu sống xanh là vô cùng bức thiết đối với cư dân Hà Thành hiện tại. Vinhomes Smart City là một địa điểm lý tưởng để chọn là nơi an cư xanh. Với 70% diện tích được dành để thiết kế cây xanh cũng như công viên trong khuôn viên của dự án, tất cả hệ thống chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ nằm trọn trong chiếc áo giáp xanh bảo vệ. Không gian sống tại đây sẽ vô cùng trong lành bỏ lại xa khói bụi ồn ào của phố thị ngoài kia.

Mang công nghệ hóa và trong từng căn hộ Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City kiến tạo phong cách sống thông minh.

Vinhomes Smart City kiến tạo phong cách sống thông minh.

Một cuộc sống thị thông minh mà Vinhomes Smart City đang hướng tới không chỉ là những vẻ bên ngoài, ở những nơi công cộng, mà nó còn nằm trong từng căn hộ của chung cư. Trước những đòi hỏi của một thế giới phẳng, công nghệ số phát triển vượt bậc, nhu cầu cuộc sống của người dân ngày càng nâng cao. Chính vì vậy từng nội thất Vinhomes Nguyễn Trãi trước hết được lựa chọn là những thiêt bị chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế, bên cạnh đó chúng được gắn kèm các thiết bị cảm biến tích hợp có tính năng điều khiển hoạt cảnh chỉ qua chiếc Smartphone. Sự thông minh trong căn hộ sẽ làm giảm đi công việc của gia chủ, giúp tối đa hóa thời gian và có không gian sống trọn vẹn hơn với gia đình thân yêu của mình.

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Close