Giới thiệu

Dự báo “cơn bão” sau ngày mở bán chung cư Vinhomes Smart City

Chung cư Vinhomes Smart City – siêu dự án được tạo nên từ ông trùm BĐS Vingroup, mặc dù chưa chính thức mở bán nhưng đây là dự án được cho là sẽ mang lại diện mạo mới cho ‘trái tim thành phố’ và sẽ gây ra ‘bão’ trong ‘tâm’ nhiều cư dân.

Thành phố tương lai – Vinhomes Smart City.

Thành phố tương lai – Vinhomes Smart City.

Ông Stephen Wyatt, Tổng giám đốc, JLL Việt Nam cho rằng thị trường bất động sản cũng giống như thời tiết. Đúng như vậy Vinhomes Smart City chính là một lời cảnh báo cho một ‘cơn bão’ chung cư thông minh có một không hai, sẽ mang lại diện mạo mới cho phía Tây Hà Thành.

Tâm bão Vinhomes Smart City đổ bộ trực tiếp tại “vị trí vàng đất Thăng Long”

Vinhomes Smart City sở hữu vị trí vàng tại thành phố.

Vinhomes Smart City sở hữu vị trí vàng tại thành phố.

Với vị trí tọa lạc tại 233B Nguyễn Trãi, nằm giữa 4 quận sầm uất nhất tại Hà Nội: Thanh Xuân – Hà Đông – Cầu Giấy ­– Từ Liêm, Vinhomes Smart City mang trong mình một lợi thế về giao thông, giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến bất cứ đâu mà không lo tắc đường. Bên cạnh đó, dự án nằm cạnh tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông đang trong quá trình hoàn thiện, một phương tiện giao thông đang được cư dân mong chờ, là nút khóa giải quyết việc ách tắc giao thông trong nội thành. Chính vì vậy, sở hữu căn hộ Vinhomes Smart City là một đáp án cho bài toán tránh tắc đường vô cùng thông minh.

Cập nhật ngay chính sách bán hàng SIÊU – HẤP – DẪN về Dự án Smart City Nguyễn Trãi hoặc mua chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi – Vinhomes Cao Xà Lá, vui lòng liên hệ tới hotline 0901 411 555 để được tư vấn MIỄN PHÍ hoặc truy cập website: vinhomesnguyentrai.com.vn để cập nhật ngay thông tin mới nhất.

Vinhomes Nguyễn Trãi gắn kết nhiều trường đại học.

Vinhomes Nguyễn Trãi gắn kết nhiều trường đại học.

Vinhomes Nguyễn Trãi còn là nơi gắn kết nhiều trường đại học lớn: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, Đại học Thủy Lợi, học viện Ngân Hàng, học viện An Ninh, Học viện Bưu Chính Viễn Thông… Bên cạnh đó, việc di chuyển đến các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí hiện đại như Royal City, trung tâm điện máy, rạp chiếu phim…rất thuận tiện.

‘Sự nguy hiểm’ của cơn bão Vinhomes Smart City bắt nguồn từ sự thông minh

Sống thông minh cùng Vinhomes Smart City.

Sống thông minh cùng Vinhomes Smart City.

Khác biệt với hệ thống chung cư cao cấp khác, Vinhomes Smart City mang trong mình một sự vượt trội về sự thông minh. Cuộc sống ngày càng vội vã, quỹ thời gian của con người thì không đổi, chính vì vậy khi bán chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi chủ đầu tư vô cùng tự tin sẽ giúp cư dân tiết kiệm được nhiều thời gian trong quỹ giờ hạn hẹp của mình. Mọi thiết bị trong căn hộ sẽ được gắn thiết bị cảm ứng, và chủ nhân sẽ điều khiển chúng qua chiếc Smartphones và không cần phải trực tiếp đi đến và tác động vào chúng. Hơn thế, lỗi lo rò rỉ điện hay các thiết bị đun nấu trong căn hộ chung cư là vấn đề ‘nóng’ hiện nay, nội thất Vinhomes Smart City được lựa chọn kĩ càng, cận thận tránh những sai hỏng đáng tiếc, bên cạnh đó sẽ có hệ thống đo lường cảnh báo khi có hiện tượng, hay nồng độ lạ trong phòng, từ đó sẽ đưa ra tín hiệu cảnh báo cho chủ nhà biết. Chính sự ưu việt về căn hộ thông minh chắc chắn sẽ tạo ra “sự nguy hiểm” cho cơn bão mang tên Vinhomes Smart City.

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Close