Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Bỏ ý định đầu tư lướt sóng tại dự án Vinhomes Smart City

Trong vài năm trở lại đây, sau giai đoạn vỡ bong bóng nhà đất thì thị trường bất động sản Việt Nam đang trên đà hồi phục và phát triển. Rất nhiều dự án đã thành công trong giai đoạn 3 năm trở lại đây, các nhà đầu tư cũng nhận thấy dấu hiệu ấm lên củ thị trường. Dự án Vinhomes Smart City của Vingroup đang chuẩn bị ra mắt thị trường cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư, với góc nhìn của các chuyên gia bất động sản việc đầu tư cho thuê tại dự án này sẽ mang lại rất nhiều lợi nhuận tuy nhiên việc đầu tư lướt sóng thì sẽ phải chịu khá nhiều rủi ro.

Từ lâu tập đoàn Vingroup được biết đến như là một tập đoàn số 1 trong lĩnh vực bất động sản, các sản phẩm của Vingroup gắn liền với không gian sống trong xanh cùng hệ thống tiện ích cao cấp và chất lượng căn hộ đẳng cấp. Nếu khách hàng muốn sở hữu 1 căn hộ để làm nơi an cư và là không gian cho con cái phát triển thì sản phẩm bđs của Vingroup là một sản phẩm tốt nhất.

Dự án Vinhomes Smart City có cảnh quan xanh số 1 quận Thanh Xuân.

Tuy nhiên nếu khách hàng mua căn hộ Vinhomes để đầu tư thì đó lại là một câu chuyện khác, và nếu khách hàng muốn đầu tư lướt sóng căn hộ Vinhomes Smart City để thu hồi vốn nhanh nhờ bán chênh lệch căn hộ ở thời điểm đầu của dự án thì nên cân nhắc thật kỹ.

[sg_popup id=”1″ event=”click”]ĐĂNG KÍ NHẬN MẶT BẰNG[/sg_popup]

Lý do đầu tiên là các dự án mang thương hiệu Vinhomes nhìn chung đều có mức giá trần luôn cao hơn so với các dự án trong khu vực lân cận vì đương nhiên với một sản phẩm bất động sản cao cấp như Vinhomes Smart City, một khu căn hộ với không gian sống xanh và quần thể tuyệt đẹp không thể có giá ngang hoặc rẻ hơn được.

Lý do thứ 2 là dự án Vinhomes Smart City cũng như các dự án khác mà Vinhomes đã từng phân phối thường sẽ mở bán toàn bộ các sàn ngay trong đợt ra hàng đầu tiên hoặc cách nhau 1 – 2 tuần. Như vậy cơ hội để cho các nhà đầu tư găm hàng rồi bán chênh lệch lại là cực kỳ thấp.

Thiết kế căn hộ sang trọng của căn hộ Vinhomes Smart City.

Nếu khách hàng xác định đầu tư tại dự án Vinhomes Smart City thì có 2 kiểu đầu tư chính chắc chắn mang lại lợi nhuận là đầu tư mua đi bán lại nhưng là mua giai đoạn đầu của dự án và bán lại ở giai đoạn cuối khi dự án đã khan hàng. Với hình thức đầu tư này khách hàng phải xác định được nguồn tiền và có sự chuẩn bị kỹ càng để không rơi vào cảnh khan vốn. Ngoài ra đầu tư cho thuê là thị trường tiềm năng mang lại lợi nhuận cực kỳ cao tại dự án này mà các nhà đầu tư cần lưu ý. Khách hàng tuyệt đối nên thận trọng và cân đối kỹ nguồn tài chính của mình khi xác định sẽ đầu tư lướt sóng tại dự án này cũng như các dự án khác của Vingroup bởi giá trị căn hộ ở đây khá cao.

Khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ GĐ Kinh doanh Mr.Hậu 0989.818.067 – 0901.411.555 để được tư vấn chính xác nhất. Hoặc thường xuyên truy cập website để cập nhật thông tin dự án. Chúng tôi liên tục cập nhật tin tức dự án trên website mỗi ngày.

Đăng kí nhận thông tin dự án tại đây:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close