Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Bóc tách thiết kế căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Smart City

Chung cư cao cấp Vinhomes Smart City nằm trên vị trí đắc địa của quận Thanh Xuân được xây dựng theo mô hình một thành phố xanh – sạch – đẹp thu nhỏ tạo nên một chuẩn mực mới về phong cách sống. Căn hộ chung cư Vinhomes Smart City được thiết kế rất thông minh, hiện đại và gần gũi với thiên nhiên, mang đến một không gian sống ngập  ánh sáng. Ngoài ra, các phòng trong căn hộ còn được thiết kế hài hòa, đa dạng, đảm bảo hấp thụ tối đa năng lượng tự nhiên.

Thiết kế phòng khách hiện đại, tối ưu

Tại tất cả các căn hộ của dự án Vinhomes Smart City phòng khách đều có hướng view đẹp, các kiến trúc sư tài hoa của tập đoàn Vingroup luôn thấu hiểu rằng phòng khách có hướng view đẹp sẽ làm tăng việc thu hút tài lộc và may mắn cho gia chủ. Chính vì thế họ luôn cố gắng điều chỉnh sao cho cửa số của phòng khách hướng ra không gian đẹp nhất của căn hộ. Bên cạnh đó, những vườn hoa cây xanh cũng được thiết kế, bố trí hợp lý xung quanh tạo nên điểm nhấn hiếm có của thiết kế nhà ở nơi đây.

Thiết kế hiện đại của phòng khách Vinhomes Smart City.

Thiết kế phòng ngủ tinh tế

Ngoài việc đầu tư thiết kế về phòng khách theo phong cách Châu Âu hiện đại thì phòng ngủ tại chung cư cao cấp Vinhomes Smart City cũng được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết. Các kiến trúc sư hàng đầu tập đoàn luôn chọn hướng phòng ngủ theo hướng Đông và Đông Nam, bởi đây là hai hướng đẹp tuyệt, gia chủ có thể đón ánh nắng buổi sáng và tránh những ánh nắng gay gắt, độc hại vào buổi chiều. Ngoài ra theo hướng này gia chủ có thể đón trọn những cơn gió mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đống. Như vậy phòng ngủ trong căn hộ Vinhomes Smart City sẽ tràn ngập năng lượng tự nhiên, dồi dào sinh khí, mang đến sức khỏe cho gia chủ.

Thiết kế phòng ngủ Vinhomes Smart City vô cùng tinh tế.

Thiết kế phòng bếp sang trọng

Tại căn hộ Vinhomes Smart City phòng bếp cũng được đầu tư  rất độc đáo, nhưng vẫn đảm bảo được phong thủy theo văn hóa Á – Đông. Hướng đặt bếp được các kiến trúc sư của tập đoàn coi trọng chú ý trong phong thủy bếp. Theo quan niệm phong thủy hướng Đông Bắc là hướng tốt nhất để đặt bếp, sau đó là hướng Đông Nam và hướng Tây, các hướng khác đều không tốt để đặt phòng bếp. Những căn cứ này đều được chủ đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên nhiều yếu tố như ánh sáng, nước, gió và được bố trí sao cho trong quá trình nấu ăn ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài, đồng thời đảm bảo chất lượng thức ăn tốt nhất cho các thành viên trong gia đình.

Phòng bếp Vinhomes Smart City được thiết kế sang trọng.

*Thông tin về dự án chỉ mang tính chất tham khảo*

Đăng ký nhận thông tin dự án và tư vấn tại đây:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close