Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Các phòng tại căn hộ Vinhomes Smart City có phong thủy tốt như thế nào?

Chọn nhà hợp phong thủy ở Việt Nam được ví như trai chọn vợ, gái chọn chồng. Cùng khám phá  căn hộ tại Vinhomes Smart City có phong thủy tốt như thế nào để chọn cho mình 1 căn hộ tại siêu đô thị này, giúp mang đến cho gia đình sự may mắn, sức khỏe và tài lộc.

Bố trí các phòng hợp phong thủy của căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City
         Bố trí các phòng hợp phong thủy của căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City

Phòng khách.

Có 1 điều đặc biệt là tất cả các căn hộ tại Vinhomes Smart City đều được thiết kế có ban công riêng ngoài phòng khách. Điều này không chỉ tạo ra hướng view đẹp, mở rộng không gian cho căn hộ thoáng đãng, mà còn giúp cho phong thủy của gia đình bạn được tốt hơn. Ngoài ban công còn được bố trí các chậu cây, hoa nhỏ, tạo nên không gian xanh, hợp phong thủy, đem lại sự thoải mái, thư gian cho gia đình bạn.

Phòng khách với nội thất hiện đại, bố trí hợp phong thủy
                       Phòng khách với nội thất hiện đại, bố trí hợp phong thủy

Thêm nữa, tất cả phòng khách tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi đều có hướng view đẹp. Các kiến trúc sư của tập đoàn Vingroup luôn thấu hiểu rằng phòng khách có hướng view đẹp sẽ tăng việc thu hút tài lộc, may mắn cho gia chủ. Bởi vậy mà họ luôn đầu tư và cố gắng điều chỉnh sao cho cửa chính, cửa sổ của phòng khách hướng ra không gian đẹp nhất tại tất cả các căn hộ.

Phòng ngủ

Ngoài phòng khách, các phòng ngủ tại Vinhomes Smart City cũng được chú trọng đầu tư, bố trí và chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Phòng ngủ tại Vinhomes Smart City
                                         Phòng ngủ tại Vinhomes Smart City

Về phong thủy, các nhà thiết kế luôn chọn hướng phòng ngủ theo hướng Đông và Đông Nam. Rất đặc biệt, bởi vì theo phong thủy học và theo các nghiên cứu liên quan, đây là hai hướng tuyệt đẹp, bạn có thể đón những tia nắng sớm sáng buổi sáng và tránh những ánh nắng gay gắt vào buổi trưa, chiều. Không chỉ vậy, với 2 hướng này, gia đình bạn có thể đón trọn những cơn gió mát thổi vào mùa hè, giúp bạn có thể được mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Như vậy phòng ngủ sẽ tràn trề năng lượng, dồi dào sinh khí, gia chủ sẽ luôn được mạnh khỏe, tâm trạng thoải mái, có những giấc ngủ sâu, an lành hơn.

Phòng bếp

Trong văn hóa của người Việt, không chỉ phòng khách hay phòng ngủ, mà việc thiết kế, bố trí tại phòng bếp cho hợp phong thủy cũng vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng đến không khí, tài lộc thịnh vượng của cả gia đình.

Nội thất nhà bếp mang đậm không khí gia đình của căn hộ 4 phòng ngủ.
         Nội thất hiện đại, bố trí hợp phong thủy tại phòng bếp của Vinhomes Sart City

Tại các căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá, các phòng bếp mặc dù được đầu tư theo hướng hiện đại, tiện nghi, độc đáo nhưng vẫn đảm bảo được phong thủy. Hướng đặt bếp được nhà đầu tư coi trọng chú ý trong phong thủy bếp. Theo như quan niệm phong thủy, hướng đông bắc là hướng tốt nhất để đặt bếp, tiếp đến là hướng đông nam và hướng tây, còn lại các hướng khác đều không tốt. Những căn cứ này đều dựa trên nhiều yếu tố như nước, ánh sáng, gió bố trí sao cho trong quá trình nấu ăn ít bị ảnh hưởng nhất bởi các yếu tố bên ngoài, đồng thời đảm bảo chất lượng thức ăn cho gia đình bạn.

Đăng ký nhận tư vấn và thông tin dự án:

    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close