Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Cân bằng cuộc sống hiện đại với tiện ích tuyệt vời của Vinhomes Smart City

Cuộc sống hiện đại không kém phần năng động nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên là điều mà tất cả các dự án mà chủ đầu tư Vingroup hướng đến. Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi cũng không nằm ngoài xu thế phát triển đó.

Với đội ngũ kiến trúc sư tài ba và tâm huyết của Vingroup, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi được thiết kế nhằm đảm bảo độ hài hòa giữa yếu tố hiện đại và cảnh quan thiên nhiên gần gũi. Thành phố thông minh Vinhomes Smart City không chỉ đơn giản là một nơi ở mà còn là nơi để cân bằng cuộc sống hiện đại, đem đến những trải nghiệm sống tuyệt vời cho cư dân.

Vinhomes Smart City mang đến cuộc sống hiện đại

Với bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư hàng đầu thế giới, Vingroup đã tạo nên một diện mạo đô thị thông minh ngay trong lòng thành phố Hà Nội cổ kính. Các thiết kế hiện đại mang đậm phong cách Châu Âu với vách kính cường lực chống UV, không gian sống thoáng và mở mang đến sự thoải mái cho gia chủ.

Thiết kế hiện đại của căn hộ chung cư Vinhomes Smart City.

Được thiết kế với quy mô 9 tòa tháp mỗi tòa cao trung bình từ 39- 46 tầng, Vinhomes Smart City được dự đoán sẽ mang tầm cỡ của một thành phố hiện đại thu nhỏ với đầy đủ tiện ích, các căn hộ hiện đại, bên cạnh các tòa văn phòng và trung tâm thương mại hoành tráng bậc nhất Thủ đô.

Việc đan xen các tòa chung cư với các tòa nhà thương mại mang đến cuộc sống năng động và tiện nghi cho cư dân của siêu dự án Vinhomes Smart City. Sau những giờ làm việc mệt mỏi, ngay tại khuôn viên dự án tất cả cư dân có thể thỏa thích sử dụng các tiện ích sống cao cấp nhất mà không một khu đô thị nào ở Hà Nội có được.

Vinhomes Nguyễn Trãi cân bằng giá trị sống cho cư dân

Không phải dự án nào cũng được chủ đầu tư quan tâm đầu tư xây dựng môi trường cảnh quan để tạo môi trường sống trong lành cho cư dân. Đây cũng chính là lý do giải thích tại sao các dự án của Vingroup đầu tư lại luôn có sức hút mạnh mẽ đối với thị trường bất động sản.

Cảnh quan xanh của thành phố thông minh Vinhomes Smart City.

Với hơn 70% diện tích dự án dành cho việc xây dựng cải tạo cảnh quan, cây xanh môi trường, xây dựng các tiện nghi sống Vinhomes Smart City là một trong số ít những dự án tại Hà Nội có cảnh quan xanh và môi trường sống tuyệt vời đến vậy.

Sở hữu căn hộ tại thành phố thông minh Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi, cư dân không chỉ nhận được các căn hộ có thiết kế đẹp, hiện đại chất lượng mà còn được chủ đầu tư “trao  tặng” cả một cuộc sống mới theo phong cách hiện đại, năng động hơn, văn minh hơn, nhưng  vẫn đảm bảo sự cân bằng cần thiết.

*Thông tin về dự án chỉ mang tính chất tham khảo*

Đăng kí nhận thông tin dự án tại đây: 
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close