Tin Tức

Căn cứ vào đâu để chọn căn hộ chung cư hợp tuổi với mình

Một căn hộ hợp tuổi với gia chủ sẽ giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, phát tài, phát lộc. Bởi vậy, nhu cầu mua nhà hợp với tuổi của mình đang ngày càng tăng lên.

Tuổi sửu

Đối với người tuổi Sửu nên cẩn trọng với hướng quỷ môn Đông Bắc. Đặc biệt, nếu ở hướng Đông Bắc này có phòng tắm, nhà vệ sinh, nguồn nước sẽ tạo ra những tác hại gây bất lợi cho gia chủ căn hộ này. Cần phải chuẩn bị những biện pháp giảm thiểu những điều không mau xảy ra.

Tập đoàn Vingroup sắp mở bán Vinhomes Nguyễn Trãi với hàng trăm căn hộ thông minhđẳng cấp quốc tế. Xem chi tiết: TẠI ĐÂY

Lựa chọn căn hộ chung cư hợp với tuổi sẽ giúp gia chủ làm ăn thuận lợi hơn.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý cần phải chú ý giữ gìn vệ sinh 3 hướng Bắc, Đông Nam, Tây Nam. Bởi 3 hướng này có ảnh hưởng rất lớn đối với họ. Nếu có nhà vệ sinh, hoặc bể nước nằm ở hướng Bắc sẽ bị ô nhiễm, ảnh hưởng xấu đến phong thủy của căn hộ và gia chủ. Nên đặt một vài chậu cây cảnh theo hướng này để lọc không khí, tạo ra một môi trường không khí trong lành.

Tuổi Dần

Hướng Đông Bắc, Tây, Tây Nam là những hướng quan trọng đổi với những người tuổi Dần khi mua nhà. cần phải lưu ý giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, làm cho không khí trong lành, không nên đặt nhà bếp hoặc phòng tắm ở hướng này. Bởi nó tạo ra sự xáo trộn trong cuộc sống, dẫn đến ảnh hưởng xấu cho gia đình bạn.

Tuổi Mão

Hướng Đông, Tây, Tây Nam là những hướng người sinh năm Mão nên chú ý. Những hướng này thường bị ẩm ướt, không sạch sẽ, ảnh hưởng xấu đến thế vận của gia chủ. Bởi vậy, cần đảm bảo cho không gian căn phòng được sạch sẽ, không khí trong lành.

Lựa chọn hướng cho căn hộ gia đình sống có vai trò rất quan trọng.

Tuổi Thìn

Hướng Đông Nam có ảnh hưởng lớn nhất đối với gia chủ. Hãy ghi nhớ tuyệt đối không để các không gian bị ô nhiễm, nếu bạn xử lý tốt sẽ đem lại may mắn và thuận lợi cho gia đình của mình. Mặt khác, hướng Bắc và Tây Nam là hai hướng bạn cũng nên chú ý.

Tuổi Sửu

Hãy giữ cho hướng Đông Bắc, Tây, Đông thật sạch sẽ thì khí vận của gia đình mỗi tốt được. Nhà vệ sinh, phòng tắm, nguồn nước là những nơi thường bị ô nhiễm gây ra những tác hại không tốt cho gia chủ. Nên có những biện pháp đẩy nhanh những khí hôi thối trong nhà vệ sinh ra ngoài.

Cập nhật thông tin BĐS Vinhomes Nguyễn Trãi truy cập ngay website: Vinhomesnguyentrai.com.vn

Đăng kí nhận thông tin dự án:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close