Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Căn hộ 1 phòng ngủ dành cho người trẻ, năng động tại Vinhomes Cao Xà Lá

Vinhomes Smart City là 1 dự án siêu đô thị thông minh với nhóm khách hàng tiềm năng là những người có thu nhập cao, với nhiều loại hình căn hộ cao cấp, các căn Sky Villa, Penthouse… hay căn hộ từ 4, 3, 2 cho đến 1 phòng ngủ. Vậy căn hộ 1 phòng ngủ có mặt bằng, thiết kế thế nào? Phù hợp với đối tượng nào? 

Vinhome Cao Xà La- 1 trong những siêu dự án BĐS 2017 của Vingroup
                   Vinhome Cao Xà Lá- 1 trong những siêu dự án BĐS 2017 của Vingroup

Đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Xã hội ngày nay, khi mà nhu cầu sống của người dân ngày càng tăng cao và đa dạng hóa, rất nhiều khách hàng có nhu cầu căn hộ diện tích nhỏ, do đó không chỉ là căn hộ 4, 3, 2 phòng ngủ. Nắm bắt được tâm lý đó, Vinhomes Smart City cho ra mắt các căn hộ 1 phòng ngủ. Điều này nhằm đáp ứng đầy đủ tất cả các nhu cầu, khiến Vinhomes Cao Xà Lá trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Không gian sống độc đáo, gần gũi với thiên nhiên tại căn hộ Vinhomes Smart City
                  Không gian sống độc đáo, gần gũi với thiên nhiên tại căn hộ Vinhomes Smart City

Nếu như căn hộ 2, 3, 4 phòng ngủ phù hợp với các gia đình đa thế hệ thì căn hộ 1 phòng ngủ với những thiết kế tinh tế, tiện nghi và tiết kiệm không gian là 1 lựa chọn hoàn hảo cho những người đang sống độc thân, đặc biệt là người trẻ và các gia đình trẻ.

Diện tích xây dựng dự kiến cho căn hộ: 48m2 – 59m2. Cư dân nhận nhà theo hình thức sổ hồng vĩnh viễn. Thiết kế căn hộ như sau: gồm có 1 phòng khách,1 bếp, 1 nhà vệ sinh, 1 phòng ngủ.

Lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống trẻ, tiện nghi.

Căn hộ 1 phòng ngủ tại Vinhomes Cao Xà Lá được thiết kế hết sức lý tưởng, dù chỉ có 1 ngủ nhưng cư dân vẫn có thể trải nghiệm những công năng sử dụng tốt nhất. Do có diện tích khá nhỏ, nên loại căn hộ 1 phòng ngủ ngủ phù hợp nhất với những người sống 1 mình, với cặp gia đình mới cưới, và những gia đình trẻ.

                                           Căn hộ 1 phòng ngủ tại Vinhomes Cao Xà Lá

Diện tích của căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City chỉ khoảng 50m2, được trang bị toàn bộ những nội thất cao cấp nhất. Không chỉ riêng về thiết kế, nội thất trong căn hộ cũng được lựa chọn và bố trí sao cho tiện nghi nhưng tiết kiệm được không gian. Hệ thống kính cường lực chạm sàn mở ra không gian đa chiều, cho cảm giác căn hộ rộng rãi hơn, thoáng đãng hơn. Đặc biệt, với thiết kế này, khiến cho căn hộ có thể tận dụng được tối đa ánh sáng từ thiên nhiên. Ban công riêng khá rộng, có cây xanh, view đẹp là không gian lý tưởng để thư giãn, giải trí và lấy lại năng lượng, các ý tưởng sáng tạo.

Việc ứng dụng công nghệ thông minh Smart-home, chạm tay để điều khiển vật dụng với 1 chiếc Smart-phone cũng khiến căn hộ càng phù hợp hơn với những người, hộ gia đình trẻ. Đem lại cuộc sống thật tiện nghi.

Căn hộ smart homes đang trở thành một xu thế mới của những người thích cuộc sống hiện đại
                                   Căn hộ smart-home tại Vinhomes Smart City 

Đăng ký tư vấn: 

    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close