Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Căn hộ 2, 3 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City phù hợp với cả gia đình trẻ và gia đình nhiều thế hệ.

Vinhomes Nguyễn Trãi có rất nhiều các loại hình căn hộ cho bạn lựa chọn. Trong đó, căn hộ 2 hoặc 3 phòng ngủ được đánh giá là phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng nhất, cũng là loại hình căn hộ được Vingroup rất chú trọng trong cả thiết kế, bài trí nội thất lẫn dịch vụ tiện ích.

Căn hộ 2 và 3 phòng ngủ tại Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ như thế nào?

Vinhomes Nguyễn Trãi rất chú trọng trong việc thiết kế và bài trí các căn hộ 2 và 3 phòng ngủ với hướng là các lợi căn hộ mũi nhọn, phục vụ tốt nhất, đa dạng nhất các nhu cầu của khách hàng. Vậy căn hộ 2 và 3 phòng ngủ tại Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ như thế nào?

Bố trí các phòng hợp phong thủy của căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City
           Bố trí các phòng hợp phong thủy của căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City

Căn hộ 2 và 3 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City- Vinhomes Cao Xà Lá có diện tích khá rộng, thiết kế hài hòa, hiện đại, tiện nghi và sang trọng, có nhiều điểm chung.

– Diện tích (theo dự kiến): Căn hộ 2 phòng ngủ: từ 71 – 80 m2. Căn hộ 3 phòng ngủ: 90-133m2. Đây là diện tích khá rộng đối với các loại hình căn hộ chung cư cao cấp 2 hoặc 3 phòng ngủ thông thường.

– Phòng ngủ: 2 phòng ngủ đối với căn hộ 2 phòng ngủ và 3 với căn hộ 3 phòng ngủ. Các phòng được thiết kế vị trí hài hòa, phong thủy đẹp, có thể đón được ánh sáng từ bên ngoài và có hệ thống cách âm hiện đại, tạo nên không gian riêng tư cần thiết.

– Số lượng WC: cả 2 loại căn hộ 2 và 3 phòng ngủ tại Vinhomes Nguyễn Trãi đều có 2 WC được thiết kế hiện đại, tiện nghi, nhập khẩu theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Phòng khách: Thiết kế trẻ trung, hiện đại, thoáng đáng, kết nối với các phòng ngủ và tận dụng ánh sáng tự nhiên 1 cách tối đa với hệ thống kính cường lực chạm sàn tiêu chuẩn quốc tế.

– Ban công riêng: Có ban công rộng và thoáng, có view xanh đẹp đón gió và ánh nắng lưu thông toàn căn hộ.

– Phòng bếp: thiết kế hiện đại, tiện nghi và bố trí hài hòa để tiết kiệm không gian. mang không khí gia đình Việt.

Phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng.

Việt Nam 1 quốc gia đang trên đà phát triển, nhưng vẫn luôn giữ gìn văn hóa gia đình. Cụ thể là văn hóa gia đình nhiều thế hệ sống chung 1 nhà là 1 trong những văn hóa đáng trân trọng và còn được duy trì phổ biến, kể cả ở các thành phố lớn. 

Phòng khách phù hợp với các sinh hoạt tập thể, gắn kế gia đình
                 Phòng khách phù hợp với các sinh hoạt tập thể, gắn kết gia đình

Nắm được tâm lý đó, Vigroup- Vinhomes Smart City đầu tư vào loại hình căn hộ 2 và 3 phòng ngủ không chỉ phục vụ những khách hàng trẻ tuổi mà còn chú trọng đến các gia đình nhiều thế hệ như: ông bà, cha mẹ, con cái…cùng sinh hoạt dưới một mái ấm. Vì lý do này, các căn hộ 2 đến 3 phòng ngủ cũng được thiết kế theo những chuẩn mực về ánh sáng, phong thủy và nội thất để tạo ra không gian sống rộng rãi thoải mái cho tất cả mọi người, từ người lớn đến trẻ nhỏ, nội thất cũng được lựa chọn và bài trí để toát lên không khí gia đình. Khi tất cả các phòng được gói gọn trong 1 căn chung cư, thiết kế trên cùng 1 mặ sàn, sẽ tạo ra sự tương tác lớn, gắn bó tình cảm giữa các thành viên.

Chính vì vậy, nếu lựa chọn các căn hộ dành cho gia đình nhiều thế hệ (từ 2 thế hệ trở lên) thì căn hộ 2 hoặc 3 phòng ngủ là lựa chọn cực kỳ thông minh, tiện lợi và ấm cúng. Đối với người hiện đang sống độc thân, căn hộ 2 hay 3 phòng ngủ cũng là lựa chọn không hề lãng phí mà còn có giá trị về lâu về dài. Còn nếu gia đình bạn có đông thành viên hoặc nhiều thế hệ hơn, muốn không gian lớn hơn, căn hộ 4 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City chắc chắn là dành cho bạn.

Đăng ký tư vấn và nhận thông tin dự án tại đây:

    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close