Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Căn hộ 2 phòng ngủ HOT nhất dự án Vinhomes Smart City

Ở bất kỳ dự án nào, căn hộ 2 phòng ngủ cũng luôn được khách hàng và các nhà đầu tư săn đón và hết hàng rất nhanh bởi vì nó phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính của đa số khách hàng. Căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Vinhomes Smart City cũng không nằm ngoài xu thế đó vì nó không chỉ có thiết kế thông minh, diện tích phù hợp , nội thất sang trọng mà còn mang đến cho gia chủ một phong cách sống đẳng cấp và một mức giá hợp lý.

Khi dự án Vinhomes Smart City chính thức ra mắt những mặt bằng đầu tiên tại các tòa với thiết kế 1 mặt sàn 20 căn hộ, và có số lượng 11 căn hộ 2 phòng ngủ. Với số lượng hơn 1 nửa là những căn hộ 2 phòng ngủ nhưng các căn hộ này lại luôn là những căn hộ được khách hàng chọn mua đầu tiên. Nếu không nhanh chân đặt mua sớm, rất khó cho khách hàng để có thể chọn được 1 căn hộ ưng ý từ tầng, hướng ban công, cửa sổ, thiết kế, vị trí…

Thiết kế tối ưu diện tích của căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Smart City.

Với các loại diện tích đa dạng từ 69,9m2 đến 74,7m2, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn căn hộ phù hợp nhất với gia đình của mình, giá cả của từng căn hộ sẽ dao động từ 2,6 tỷ đến 3,6 tỷ/ một căn tùy thuộc vào: hướng ban công,  tầng, tòa, tầm nhìn và diện tích.

[sg_popup id=”1″ event=”click”]ĐĂNG KÍ NHẬN MẶT BẰNG[/sg_popup]

Người dân Việt Nam có tâm lý chung là lựa chọn dựa trên thực tế nhu cầu và với xu thế phát triển dân số hiện nay với phần đa dân số là khách hàng trẻ, gia đình có con nhỏ và sống biệt lập với ông bà nên những căn hộ 2 phòng ngủ có 2 nhà vệ sinh rộng từ 70m2 đến 75m2 luôn là sản phẩm bất động sản khiến khách hàng quan tâm nhất. So sánh với các căn hộ của Royal City cùng có thiết kế 2 phòng ngủ nhưng diện tích lên đến 120m2 thực sự quá rộng rãi và tạo cảm giác thừa thãi khi khách hàng không tối đa được diện tích, điều đó cũng vô tình làm tăng giá trị của căn hộ nên. Chính nhờ lợi thế về thiết kế thông minh trong căn hộ Vinhomes Smart City sẽ làm tổng giá trị các căn hộ giảm đi đáng kể và tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn.

Phòng ngủ đón nhận ánh sáng tự nhiên trong căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi.

Ngoài nhu cầu sở hữu căn hộ Vinhomes Smart City để ngủ, hướng đầu tư cho thuê cũng là một kênh kiếm bộn tiền tại dự án. Với cộng đồng sống sinh thái ôn hòa, thiết kế căn hộ thông minh, tối ưu diện tích, CĐT Vingroup luôn có chính sách cam kết thuê lại căn hộ mà khách hàng đã sở hữu nhưng không có nhu cầu ở với mức lãi suất tối thiểu 10%/ năm. Bên cạnh đó, vị trí dự án Vinhomes Cao Xà Lá lại có nhiều thuận lợi như có hạ tầng giao thông hiện đại, gần các cơ quan đầu não chính trị quan trọng, gần nhiều trường đại học lớn, nằm trong khu vực hành chính, kinh tế, văn hóa sầm uất. Chắc chắn với những lợi thế đó, việc sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ để cho thuê là xu hướng đầu tư chính của thị trường, bên cạnh cơn khát căn hộ cao cấp ở khu vực phía Tây Hà Nội.

Khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ GĐ Kinh doanh Mr.Hậu 0989.818.067 – 0901.411.555 để được tư vấn chính xác nhất. Hoặc thường xuyên truy cập website để cập nhật thông tin dự án. Chúng tôi liên tục cập nhật tin tức dự án trên website mỗi ngày.

Đăng kí nhận thông tin dự án tại đây:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close