Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

SOHO căn hộ 2 trong 1 tại Vinhomes Nguyễn Trãi

SOHO là một loại hình căn hộ chỉ vừa mới xuất hiện tại Việt Nam ở những dự án lớn như: Vinhomes Green Bay, Vinhomes Trần Duy Hưng; và sắp tới là Vinhomes Smart City. Căn hộ SOHO – kết hợp nhà ở và văn phòng (small office) đã xuất hiện từ lâu và khá quen thuộc với nhiều nước trên thế giới. Nhưng tại Việt Nam loại hình căn hộ SOHO này vẫn chưa được nhiều người biết đến.

Căn hộ SOHO phù hợp với nhịp sống hiện đại

SOHO viết tắt của “Small Office House Office” là loại hình căn hộ diện tích nhỏ có 2 chức năng, vừa để ở, vừa để làm văn phòng. Có thể được đăng ký giấy phép kinh doanh và được tính vào chi phí khấu hao tài sản cố định khi tính thuế doanh nghiệp.

Các căn hộ SOHO tại Vinhomes Nguyễn Trãi được thiết kế với diện tích khá nhỏ, chỉ từ 25-60m2. Bao gồm các loại hình chủ yếu đó là căn hộ office, căn hộ 1 phòng ngủ và căn hộ 2 phòng ngủ. Và tại thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay thì căn hộ office nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả.

Thiết kế đa dạng của căn hộ SOHO vinhomes Nguyễn Trãi.

Tại dự án Vinhomes Cao Xà Lá căn hộ SOHO có thời gian sở hữu căn hộ 50 năm. Tuy nhiên khi hết 50 năm chủ sở hữu chỉ cần đóng thêm thuế đất cho căn hộ là có thể gia hạn sở hữu căn hộ thêm 50 năm nữa.

Công thức tính thuế đất cho căn hộ SOHO

Thuế đất của căn hộ = (Thuế đất toàn bộ dự án) x (Diện tích sử dụng căn hộ) / (Tổng diện tích tất cả các căn hộ trong tòa nhà).

Đầu tư sinh lời cao và an toàn

Theo nhận định của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản thì dự án Vinhomes Smart City có một tiềm năng đầu tư vô cùng lớn. Đặc biệt là dòng sản phẩm căn hộ SOHO.

Với thiết kế ấn tượng và khả năng đáp ứng linh hoạt cho cả không gian sinh hoạt và không gian làm việc. Các căn hộ SOHO Vinhomes Nguyễn Trãi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng và các nhà đầu tư.

Cơ hội đầu tư sinh lời cao và an toàn với căn hộ SOHO Vinhomes Smart City.

Đối với các căn hộ SOHO diện tích các căn hộ trung bình chỉ từ 30m – 40m. Giá bán trung bình dưới 2 tỷ,  trong khi đó mức giá khi cho thuê các căn hộ này sẽ gần như không thua gì so với loại hình căn hộ 1 phòng ngủ 50m thông thường. Với vị trí ngay trung tâm quận Thanh Xuân, dự kiến mức giá cho thuê loại căn hộ SOHO và 1 phòng ngủ full đồ sẽ ở mức 10 –  13 Triệu/tháng.

Vinhomes Cao Xà Lá có ưu đãi lớn về chính sách vốn

Khi khách hàng mua căn hộ SOHO sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ vay vốn lớn từ chủ đầu tư. Dự kiến mức ưu đãi tối đa sẽ lên tới 70% GTCH, thời hạn trong 25 năm với lãi suất 0% từ khi khách hàng kí hợp đồng mua căn hộ đến tận khi bàn gia. Sau khi hết thời gian ưu đãi, lãi suất căn hộ sẽ tính theo lãi suất thả nổi của thị trường tại thời điểm hiện hành.

Ngân hàng Techcombank hỗ trợ khách hàng vay vốn mua căn hộ.

Còn trong trường hợp khách hàng đã có sẵn tiền. Khi hết thời gian ưu đãi lại suất 0%, khách hàng chỉ cần tất toán với ngân hàng và không bị phạt lãi trả nợ trước hạn. Và lợi nhuận cho thuê tính ra sẽ ở mức trung bình 7%/năm trên số vốn bỏ ra. Chưa kể đến mức thặng dư từ việc giá bán căn hộ tăng qua thời gian.

Hãy nắm bắt cơ hội đầu tư và trở thành nhà đầu tư thông thái với căn hộ SOHO Vinhomes Smart City nói riêng và các căn hộ tại Vinhomes Smart City nói chung. Thông tin chi tiết về dự án khách hàng vui lòng liên hệ GĐ Kinh doanh Mr.Hậu 0989.818.0670901.411.555 hoặc thường xuyên truy cập website để cập nhật những tin tức mới nhất về dự án.

Đăng kí nhận thông tin dự án tại đây:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close