Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Căn hộ chuẩn “xanh” tại Vinhomes Nguyễn Trãi .

Vingroup là tập đoàn BĐS đi đầu trong việc hướng đến các loại hình đô thị, căn hộ chuẩn không gian sống “xanh”. Vinhomes Smart City là minh chứng cụ thể nhất cho điều đó.

Dẫn đầu xu hướng sống “xanh”.

Trong xã hội hiện đại, khi mà cuộc sống ngày càng trở nên xô bồ, bon chen và nhiều áp lực, cùng với không gian sống tại các đô thị trở nên “máy móc hóa” “xi măng hóa”, các hộ gia đình luôn muốn tìm kiếm cho mình những không gian sống “xanh- sạch- đẹp”.

Vinhomes Smart City dẫn đầu xu hướng sống xanh
                           Vinhomes Smart City dẫn đầu xu hướng sống xanh

Đặc biệt, đối với các gia đình trẻ luôn muốn sống hòa mình với thiên nhiên, hạn chế tiếp xúc với môi trường ồn ào, ô nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình. Theo một đánh giá về chất lượng không khí được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) phối hợp với Đại học Bath tại Anh phát triển, khẳng định rằng 92% dân số thế giới đang phải sống trong các khu vực có chất lượng không khí quá kém. Đặc biệt là các đô thị tại Việt Nam. Và cũng theo một khảo sát của CBRE, ngày càng nhiều gia đình quan tâm tới môi trường sống “sạch” tại các những dự án tiện nghi và đẳng cấp, kết nối thuận tiện với trung tâm thành phố.

Chính vì mục tiêu luôn mang đến cho khách hàng không chỉ một nơi để ở mà còn là một nơi để tận hưởng cuộc sống theo tiêu chuẩn xanh, chủ đầu tư Vingroup luôn đi đầu trong việc quy hoạch các đô thị theo hướng đô thị xanh, không gian sống xanh gần gũi với thiên nhiên. Mà Vinhomes Smart City là 1 minh chứng cụ thể. Vinhomes Smart City chính là lựa chọn thông minh và đúng tâm lý của các gia đình có thu nhập mức khá trở lên tại Việt Nam.

Căn hộ chuẩn “xanh” tại Vinhomes Smart City.

Đến với Vinhomes Nguyễn Trãi, chúng ta sẽ được đắm mình trong một không gian sống-giải trí-làm việc chuẩn “xanh”.

Thiết kế thông minh, tinh tế, hòa mình với thiên nhiên
   Thiết kế thông minh, tinh tế, hòa mình với thiên nhiên tại căn hộ của Vinhomes Smart City

Đầu tiên là về quy hoạch đô thị xanh. Vinhomes Smart City có mật độ xây dựng chỉ chiếm 30%, 70% còn lại là dành cho việc đầu tư xây dựng các vườn hoa cây xanh, bể bơi ngoài trời, trồng cây xanh và các dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5* phục vụ cuộc sống của cư dân thành phố thu nhỏ này. Các tòa nhà tại Vinhomes Cao Xà Lá có độ cao từ 36 đến 45 tầng và đặt xen kẽ nhau về độ cao, điều này không chỉ tạo nên tổng thể kiến trúc độc đáo mà còn giúp đối lưu không khí, tận dụng ánh sáng tự nhiên tại tất cả các căn hộ.

Tiếp theo là về kiến trúc riêng của các căn hộ chung cư tại Vinhomes Smart City. Tất cả các căn hộ tại đây đều có ban công riêng, rộng rãi, được bố trí các chậu cây hoa nhỏ, hoặc cây xanh giúp tạo không gian sống thoáng đãng, điều hòa không gian cho căn hộ hiện đại, toàn các thiết bị thông minh. Đặc biệt, điểm khác biệt tại các căn hộ Vinhomes Smart City là được thiết kế lớp kính cường lực chạm sàn tiêu chuẩn quốc tế chống tia UV. Thiết kế này giúp cho ánh sáng mặt trời và ánh sáng thiện nhiên được tận dụng tối đa, không gian sống ngập tràn ánh sáng tự nhiên, vừa tiết kiệm năng lượng vừa mở ra không gian đa chiều, khiến căn hộ rộng rãi hơn và có được tầm view đẹp hơn.

Không gian sống hiện đại tại Vinhomes Smart City
            Không gian sống tận dụng ánh sáng tự nhiên tại Vinhomes Smart City

Đăng ký tư vấn và nhận thông tin dự án tại đây:

    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close