Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi – Giải mã phong cách sống thông minh

Tối ưu hóa mọi công việc của cuộc sống là đích đến của hệ thống căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi đang tạo dựng. Với sự đầu tư công phu, tỉ mỉ, tất cả các chi tiết mà các căn hộ sở hữu đều mong muốn mang lại cho cư dân tương lai nơi đây sự hài lòng tuyệt đối.

Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi - Ra mắt căn hộ thông minh Vinhomes Smart City

Ra mắt căn hộ thông minh Vinhomes Smart City

Một căn hộ thông minh là việc sở hữu tất cả các tiện ích hỗ trợ, mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho con người trong cuộc sống. Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi bao gồm các căn hộ được lập trình công nghệ hóa một hệ thống kết nối tất cả các thiết bị điện trong căn hộ thành một hệ thống mạng, và có thể dễ dàng kiểm soát chúng qua một chiếc Smartphone.

Chỉ cần chạm để điều khiển căn hộ Vinhomes Smart City

Tất cả các căn hộ Vinhomes Smart City được thiết lập hệ thống tự động thông minh. Bạn có thể điều khiển các thiết bị trong căn nhà qua giọng nói, điều này dường như tồn tại một trợ lý ảo, có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của chủ nhà 24/24 giờ.

Căn hộ thông minh tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Căn hộ thông minh tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Đẳng cấp của bạn sẽ được thể hiện ngay khi có khách đến nhà, bạn chỉ cần chọn chế độ “tiếp khách”, toàn bộ đèn phòng khách sẽ tự động bật sáng, rẻm cửa sẽ tự động kéo nên, hệ thống điều hòa tự điều chỉnh mức phù hợp,… tất cả công việc của bạn là chạm vào màn hình điện thoại và mở cửa và đón bạn của mình.

Hãy tưởng tượng vào mỗi buổi sáng trong căn hộ tại Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ không cần chiếc báo thức rườm rà, hãy thiết lập hẹn giờ trên hệ thống smartphone của mình, vào đúng khung giờ bạn muốn thức dậy hệ thống rèm phòng ngủ sẽ tự động kéo ra, một bản nhạc nhẹ nhàng từ thiết bị radio cất lên, còn bạn hãy tận hưởng và chuẩn bị một ngày mới đang chờ.

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi, lời hứa về một hệ thống an ninh bảo mật

Trước tiên, tại Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ kiểm soát xâm nhập sự trái phép của người ngoài. Hệ thống này gồm các thiết bị kiểm soát vào ra ACS: hệ thống camera ghi hình, hàng rào điện tử kết hợp chuông cửa có hình, kiểm soát vào ra bằng vân tay, thẻ từ mã số, cảm biến phát hiện người lạ,… nhờ đó căn hộ sẽ được bảo vệ một cách tuyệt đối.

Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi - An tâm với hệ thống bảo mật của Smart City

An tâm với hệ thống bảo mật của Smart City

Bạn có thể kiểm soát ngôi nhà từ bất cứ đâu, sẽ không còn sự năn tăn khi đang ở công ty, hay đang đi chơi về suy nghĩ: liệu đã tắt hết điện trong nhà chưa, cửa đã chốt khóa kĩ hay mình quên,… hệ thống căn hộ thông minh Vinhomes Smart City sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát và điều khiển ngôi nhà từ thiết bị di động thông qua kết nối internet.

Một mối lo lắng của tất cả mọi người là những rò rỉ của nguy cơ cháy nổ, rò rỉ khí gas, chập điện, bởi chúng xảy ra một cách từ từ và chúng ta khó mà kiểm soát được. Thấu hiểu được những suy tư đó, Vinhomes Smart City đã thiết lập hệ thống cảm ứng, nhận diện được những rò rỉ trên, và sẽ đưa ra tín hiệu báo động cho chủ hộ để kiểm soát lại thiết bị trong nhà.

Một lối sống thông minh sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống trọn vẹn, tất cả các công việc hàng ngày sẽ được tối ưu hóa nhất có thể, căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ giúp bạn có một lối sống khoa học và an tâm nhất.

*Thông tin về dự án chỉ mang tính chất tham khảo. Khách hàng quan tâm đến thông tin dự án vui lòng đăng ký theo mẫu đăng ký nhận thông tin tại đây*

Comments

comments

No Comments

Leave a Reply