Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Căn hộ Vinhomes Smart City lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình

Theo một số nguồn tin chưa chính thức, Vinhomes Smart City sẽ được chủ đầu tư phát triển đa dạng với nhiều loại căn hộ, từ một, hai đến ba, bốn phòng ngủ được thiết kế nhiều diện tích khác nhau, nhằm thỏa mãn cho nhu cầu phong phú của khách hàng. Sự đa dạng trong căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá vừa mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn, vừa đáp ứng được yêu cầu sinh hoạt lại phù hợp với nguồn ngân sách tài chính của từng gia đình.

Căn hộ 1 phòng ngủ

Nếu bạn là một người trẻ và có thu nhập cao, bạn hoàn toàn xứng đáng sở hữu 1 căn hộ thông minh tại dự án Vinhomes Smart City. Những căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích nhỏ từ 45m2 – 55m2 thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ của Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân của nhiều bạn trẻ thành đạt.

[sg_popup id=”1″ event=”click”]YÊU CẦU GỌI LẠI[/sg_popup]

Căn hộ 2 phòng ngủ

Hướng đến khách hàng trẻ, chung cư Vinhomes Smart City sẽ có sự xuất hiện của các căn hộ hai phòng ngủ, không gian  lý tưởng cho sinh hoạt của những gia đình trẻ. Với diện tích vừa phải, thiết kế những căn hộ hai phòng ngủ vẫn đảm bảo cho khách hàng không gian sinh hoạt chung mà vẫn đáp ứng được vốn tài chính chưa thực sự dồi dào của khách hàng trẻ.

Phòng khách được thiết kế với không gian mở.

Theo dự kiến chủ đầu tư Vingroup và ngân hàng Techcombank sẽ có những chính sách ưu đãi bán hàng vô cùng đặc biệt cùng chính sách vay vốn ngân hàng với lãi suất hấp dẫn dành riêng cho đối tượng khách hàng trẻ, khi mà mức thu nhập của họ còn hạn chế. Như vậy, khách hàng có thể sở hữu một căn hộ hai phòng ngủ nhỏ xinh tại dự án Vinhomes Cao Xà Lá mà không cần có đủ tiền mua cả căn hộ. Ngoài ra, người trẻ thường ưa thích sự xê dịch nên nhu cầu về thay đổi nơi ở là luôn có. Những căn hộ hai phòng ngủ sẽ là một lựa chọn lý tưởng khi khách hàng muốn cho thuê lại hoặc bán, loại căn hộ 2 phòng ngủ có tính thanh khoản rất cao vì luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình.

Xem thêm: Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City – sự lựa chọn hoàn hảo cho giới trẻ thành đạt

Căn hộ 3, 4 phòng ngủ

Những gia đình 3 thế hệ là nét đẹp độc đáo trong văn hóa gia đình của người Việt. Gia đình gồm nhiều thế hệ cùng sống chung trong một không gian luôn được nhiều gia đình Việt giữ gìn và phát huy. Nắm bắt được tâm lý đó của khách hàng, chủ đầu tư Vingroup ngoài việc đáp ứng mong muốn của các gia đình trẻ thành đạt, còn luôn “đồng hành” cùng những gia đình truyền thống với việc ưu tiên những căn hộ nhiều phòng ngủ trong các dự án của mình. Tại Vinhomes Nguyễn Trãi những căn hộ lớn hứa hẹn sẽ được thiết kế với ba hoặc bốn phòng ngủ. Một điểm đặc biệt nữa mà khách hàng dễ dàng nhận ra, đó là tại các căn hộ chung cư, khi mà các phòng được bố trí trên cùng một mặt bằng, việc giao lưu gắn kết giữa các thành viên trong gia đình (từ ông bà, bố mẹ, con cái) sẽ bền chặt hơn, so với không gian tách biệt trong những ngôi nhà mặt đất. Bởi vậy, ưu tiên hàng đầu của những gia đình truyền thống sẽ là các căn hộ chung cư nhiều phòng ngủ.

Phòng ngủ thiết kế sang trọng.

Với đa dạng thiết kế căn hộ, dự án Vinhomes Smart City được đánh giá là một trong những dự án bất động sản nổi bật và là điểm sáng của cửa ngõ phía Tây thủ đô. Dự án dù chưa chính thức công bố nhưng đã hấp dẫn được đông đảo khách hàng. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về thiết kế hay mặt bằng của dự án Vinhomes Cao Xà Lá từ phía chủ đầu tư.

Khánh hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ GĐ Kinh doanh Mr Hậu 0989.818.067 0901.411.555 để được tư vấn chính xác nhất về thông tin dự án.

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close