Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

CẬP NHẬT MỚI NHẤT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY

Vinhomes Smart City (Cao Xà Lá) có tọa độ ‘’vàng’’ nằm trên trục đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân đang trong giai đoạn hình thành những bước đi đầu tiên. Thành phố đã phê duyệt và triển khai động thổ vào ngày 19/09/2016 khu đô thị cao cấp Vinhomes Smart City được định hướng trở thành “siêu đô thị” với tổ hợp các công trình văn phòng, thương mại, nhà ở cao cấp và hệ thống dịch vụ tiện ích, giao thông, cây xanh, công viên…..

Khu đất quy hoạch tổng diện tích đất khoảng 109.980m2 (10.9 ha) bao gồm 9.810m2 đất giao thông. Khu vực đất dùng để xây văn phòng có tổng diện tích sàn khoản 239.330m2. Mật độ xây dựng toàn dự án chỉ 35,5% với các tòa cao từ 39 đến 46 tầng.

Theo thông tin mới nhất từ các báo uy tín trong nước, các nhà máy nằm trong khu vực quy hoạch đang được di dời dần sang cụm công nghiệp Quốc Oai. Nhà máy xà phòng của công ty cổ phần bột giặt Lix đã được di dời xong. Nhà máy thuốc lá Thăng Long cũng đang tiến hành những thủ tục cuối cùng. Chung cư Vinhomes Smart city hiện tại đang trong giai đoạn làm móng và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2019. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ và chất lượng của dự án. Thậm chí với tiềm lực kinh tế dồi dào và danh tiếng đứng đầu trong ngành bất động sản, tập đoàn Vingroup còn bàn giao nhà sớm hơn nhiều tháng so với thời điểm cam kết trong hợp đồng.

Màu vàng sang trọng tại căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi.
Màu vàng sang trọng tại căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi.

“Siêu đô thị “ mới phía Đông Hà Nội kế thừa tinh hoa từ các dự án cao cấp khác như khu đô thị Vinhomes Royal City tại 72 Nguyễn Trãi, khu đô thị Vinhomes Times City tọa lạc tại 458 Minh Khai, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh … hứa hẹn sẽ mang đến một “ Làn gió mới” nổi bật giữa lòng thủ đô khi trang bị những công nghệ tiên tiến, thiết kế độc đáo và nổi bật một phong cách sống thông minh. Các khu chức năng cao cấp như trường học Vinschool liên cấp tiêu chuẩn quốc tế, bệnh viện Vinmec hiện đại, bể bơi, khu sống xanh, khu vui chơi giải trí, sân thể thao, khu nhà hàng cao cấp, đường nội bộ , khu đi dạo, khu để xe…

Nội thất Vinhomes Smart City
Nội thất Vinhomes Smart City

Chung cư Vinhomes Cao Xà Lá kiến tạo một thành phố công nghệ mới đầu tiên tại Viêt Nam, những thông tin mới nhất về dự án đang được các nhà đầu tư và cư dân quan tâm đặc biệt.

 (Thông tin mang tính chất tham khảo, được tổng hợp từ các báo Uy tín trong nước)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Close