Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Cập nhật tiến độ thi công dự án Vinhomes Smart City ngày 29/06/2017

Mặc dù chưa chính thức ra mắt thị trường nhưng dự án Thành phố thông minh Vinhomes Smart City đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư. Chúng tôi liên tục cập nhật thông tin mới nhất về tiến độ thi công của dự án tại website.

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi tọa lạc trên vị trí Vàng của quận Thanh Xuân nằm trên trục đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân là một quận có tốc độ phát triển kinh tế cao và đang trong giai đoạn hình thành những bước đi đầu tiên. Thành phố Hà Nội đã phê duyệt và chủ đầu tư Vingroup đã triển khai động thổ dự án Thành phố Thông minh Vinhomes Smart City vào ngày 19/09/2016, dự án cao cấp này được định hướng trở thành “siêu đô thị” với tổ hợp các công trình thương mại,  văn phòng, nhà ở cao cấp và hệ thống dịch vụ tiện ích, cùng hạ tầng giao thông hiện đại, cây xanh, công viên, vườn cỏ, bể bơi…..

Hình ảnh trong lễ động thổ dự án Vinhomes Smart City vào ngày 19/09/2016.

Khu đất quy hoạch dự án Vinhomes Smart City có tổng diện tích đất khoảng hơn 11ha bao gồm 9.810m2 đất xây dựng giao thông. Khu vực đất dùng để xây văn phòng, nhà ở, thương mại có tổng diện tích sàn khoản 239.330m2. Mật độ xây dựng toàn dự án này chỉ chiếm chỉ 30% với các tòa cao dự kiến từ 39 đến 46 tầng.

[sg_popup id=”1″ event=”click”]ĐĂNG KÍ NHẬN MẶT BẰNG[/sg_popup]

Hiện tại các nhà máy nằm trong khu vực quy hoạch dự án đang được di dời dần sang cụm công nghiệp Quốc Oai – Hà Nội (Hà Tây cũ). Phần diện tích thuộc nhà máy xà phòng của công ty cổ phần bột giặt Lix đã được di dời xong, hiện tại chủ đầu tư đang cho san lấp mặt bằng. Phần diện tích thuộc nhà máy thuốc lá Thăng Long cũng đang tiến hành những thủ tục bàn giao cuối cùng. Dự án chung cư Vinhomes Smart City hiện tại đang trong giai đoạn san lấp mặt bằng, làm móng và dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2019. Theo những nguồn tin nội bộ từ phía tập đoàn Vingroup, dự án sẽ chính thức được ra mắt thị trường vào tháng 8/2017. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ xây dựng và chất lượng của dự án bởi Vingroup là một chủ đầu tư đã thành công với nhiều dự án cao cấp có tiếng vang trên thị trường bất động sản.

Máy móc làm việc liên tục trong công trường dự án Vinhomes Smart City.

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi được kế thừa tinh hoa từ các dự án cao cấp khác mà Vingroup đã triển khai thành công như khu đô thị Royal City tại 72 Nguyễn Trãi, khu đô thị Vinhomes Times City tọa lạc tại 458 Minh Khai, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Liễu Giai … hứa hẹn sẽ mang đến một diện mạo mới nổi bật cho khu vực kinh tế phía Tây Thủ đô khi dự án này được trang bị những công nghệ tiên tiến, có quy hoạch đồng bộ, thiết kế độc đáo và nổi bật một phong cách sống thông minh. Các khu chức năng cao cấp như trường học liên cấp tiêu chuẩn quốc tế Vinschool, phòng khám Vinmec, khu phức hợp thể thao cao cấp, bể bơi, khu sống xanh, khu vui chơi giải trí, khu nhà hàng cao cấp, đường nội bộ , khu đi dạo, khu để xe…

Vingroup hứa hẹn sẽ kiến tạo dự án Vinhomes Nguyễn Trãi thành một thành phố công nghệ mới đầu tiên tại Viêt Nam, hội tụ đầy đủ tinh hoa của một thành phố thông minh, đồng bộ, hiện đại.

Thông tin về dự án Vinhomes Smart City hiện chưa được công bố chính thức bởi chủ đầu tư, khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ GĐ Kinh doanh Mr.Hậu 0989.818.0670901.411.555 để được tư vấn thông tin chính xác nhất.

Đăng kí nhận thông tin dự án tại đây:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close