Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Chắp cánh ước mơ cho con bạn tại Vinhomes Smart City

Môi trường học tập là yếu tố quan trọng bậc nhất trong quá trình phát triển của mỗi trẻ nhỏ. Được sống và học tập trong môi trường văn minh, trong lành là niềm mơ ước của mỗi đứa trẻ và là mong mỏi của nhiều bậc phụ huynh. Trước đây, để biến những ước mơ đó thành hiện thực thì mỗi gia đình đều phải tìm kiếm cơ hội đi di cư hoặc phải đưa con cái đi du học rất vất vả. Tuy nhiên, với hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool đạt chuẩn quốc tế được đầu tư xây dựng tại Vinhomes Smart City sẽ biến những ước mơ về một môi trường học tập văn minh, một môi trường giáo dục giúp các con phát triển toàn diện trở thành sự thật mà không cần phải đi đâu xa.

Vinschool là hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông do tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng và quản lý. Với mục tiêu và khát vọng trở thành hệ thống giáo dục thương hiệu Việt cao cấp với đẳng cấp quốc tế, Vingroup đã đầu tư mạnh mẽ cho hệ thống giáo dục Vinschool từ trang thiết bị học tập hiện đại nhất đến chương trình học tập khoa học và các hoạt động ngoại khóa đa dạng. Vinschool đã tạo ra một môi trường học tập sáng tạo và tiến bộ nhất.

Phòng giáo dục thể chất hiện đại tại Vinschool.

Theo dự kiến mới nhất từ các thông tin về dự án Vinhomes Smart City, cơ sở mới  của Vinschool tại dự án sẽ được thiết kế xây dựng theo đúng tiêu chuẩn chất lượng của các trường học cao cấp đạt chuẩn quốc tế, với đầy đủ cơ sở hạ tầng thiết bị và chương trình chăm sóc dinh dưỡng toàn diện cho các em học sinh.

Xem thêm: Vinhomes Smart City đa dạng hóa lựa chọn cho khách hàng.

Vấn đề y tế học đường

Với sự hỗ trợ của bệnh viên đa khoa quốc tế Vinmec, một thành viên của Vingroup, các nhân viên y tế tại cơ sở trường học Vinschool tại nội khu dự án chung cư cao cấp Vinhomes Smart City sẽ được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ thường xuyên nhằm đáp ứng các yêu cầu về chuyên môn để đảm bảo việc chăm sóc sức khỏe cho các em học sinh của trường. Học sinh theo học tại hệ thống giáo dục Vinschool sẽ được đảm bảo hoàn toàn về sức khỏe  với sự chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Học sinh Vinschool được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên y tế tận tình.

Chế độ dinh dưỡng khoa học cho học sinh

Trường học Vinschool tại dự án Vinhomes Smart City được đầu tư xây dựng khu canteen với thiết kế hiện đại, sạch sẽ cùng khu bếp hợp vệ sinh, cung cấp các bữa ăn khoa học và đầy đủ dinh dưỡng cho các em học sinh. Thực đơn của các em sẽ được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng học đường. Cùng với một chương trình giáo dục thể chất được sắp xếp khoa học các học sinh của hệ thống giáo dục Vinschool đều được trú trọng phát triển thể chất theo đúng tiêu chuẩn để đáp ứng được sức khỏe cho quá trình học tập.

Học sinh tiểu học Vinschool ăn trưa tại trường.

Dịch vụ đưa đón tại chỗ

Tại Vinschool có dịch vụ xe buýt đưa đón học sinh tại nhà, giúp cho phụ huynh an tâm trong việc di chuyển của con cái và đảm bảo được điều kiện công việc bận rộn. Đây là loại hình dịch vụ mà rất ít trường tại Hà Nội có thể thực hiện được. Dịch vụ xe buýt đưa đón được áp dụng dành cho toàn bộ học sinh của hệ thống Vinschool. Dàn xe buýt được trang bị đưa đón học sinh là dàn xe hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao từ 16 đến 29 chỗ. Tài xế được tuyển chọn cũng đều là những người có kinh nghiệm lái xe nhiều năm, tay lái vững vàng cùng với nhân viên phụ xe có trách nhiệm cao trong công việc và có kỹ năng quản lý, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các bé.

Xe bus đưa đón học sinh tại Vinhomes Smart City.

Cùng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, cơ sở hạ tầng vật chất đồng bộ, môi trường học tập lành mạnh và sáng tạo, một chương trình học tập phù hợp. Hệ thống giáo dục Vinschool tại dự án Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường học tập hoàn hảo cho con em của toàn bộ cư dân.

*Thông tin về dự án chỉ mang tính chất tham khảo*

Đăng ký nhận thông tin dự án:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close