Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Chế độ an ninh bậc nhất tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Từ trước đến nay, các dự án của Vinhomes đều được khách hàng đánh giá cao về chế độ an ninh, bảo mật khi sử dụng các sản phẩm tại Vinhomes. Trên thị trường bất động sản những tháng qua đang nóng lên từng ngày bởi dự án mới của Vinhomes: Vinhomes Smart City, vậy nếu theo như đúng tên gọi của dự án thì chế độ an ninh tại Vinhomes Smart City sẽ có những điểm mạnh đáng chú ý nào? Để có thể giải đáp được những thắc mắc của quý khách hàng, thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

Đội ngũ an ninh làm việc chuyên nghiệp

Chung cư Vinhomes Smart City có đội ngũ an ninh làm việc tận tâm và chuyên nghiệp. Trên mỗi tuyến đường, mỗi tòa nhà và đặc biệt trong khu trung tâm thương mại đều có nhân viên an ninh túc trực.

Đội ngũ an ninh này không chỉ đóng vai trò bảo vệ an toàn tài sản và người khi đến khu đô thị mà còn sẵn sàng giúp đỡ khi khách yêu cầu.

Đội bảo vệ 24/24

Chế độ an ninh bảo mật của Vinhomes Smart City
                                Chế độ an ninh bảo mật của Vinhomes Smart City

Tại mỗi tòa nhà đều luôn có bảo vệ luôn phiên túc trực tại cửa sảnh lớn, kiểm soát người ra vào tòa nhà. Khi khách hàng đến chung cư đều phải để lại chứng minh thư nhân dân để kiểm soát được an ninh và an toàn bên trong tòa nhà.

Hệ thống camera tối tân

Ngoài những đội bảo vệ chuyên nghiệp, tại Chung cư Vinhomes Smart City còn nhờ vào những trang thiết bị hiện đại bậc nhất dày đặc. Hệ thống kiểm soát xe ra vào bằng thẻ từ đảm bảo được rằng dù có rơi mất thẻ thì xe của khách vẫn được an toàn trong tầng hầm. Cùng với đó là hệ thống camera chụp khi mỗi khi xe qua cửa giúp cho đội ngũ an ninh kiểm soát được người ra vào tầng hầm.

Hệ thống khóa dành riêng cho cư dân của Vinhomes Smart City

Một đặc điểm khác giống với Times City, để bảo vệ an ninh tốt cho những cư dân tại Vinhomes, không chỉ có như thế đường thang máy đi lên chung cư và trung tâm thương mại cũng được phân ra rõ rệt. Với thang máy đi lên chung cư có hệ thống khóa mà chỉ có cư dân của Vinhomes Smart City mới mở được.

Thiết bị này được sử dụng cho hệ thống các lớp cửa trong tòa nhà. Trước thang máy trong sảnh và cửa các căn hộ đều được dùng khóa an ninh để đảm bảo được rằng chỉ có những người chủ căn hộ hoặc khách của tòa nhà mới có thể đi qua. Khóa an ninh tại các căn hộ có đi kèm với mắt mèo và camera kiểm tra bên ngoài để giúp chủ hộ xem trước được khách đến thăm.

Cuộc sống với an ninh chặt chẽ, an toàn sẽ giúp cư dân của chung cư Vinhomes Smart city luôn an tâm . Nhờ thế mà cư dân của khu chung cư có thể yên tâm làm việc và sinh sống.

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN

    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close