Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi khi mua căn hộ Vinhomes Smart City

Chủ đầu tư Vingroup luôn mang đến những sản phẩm sang trọng nhất, đẳng cấp nhất, với hệ thống tiện ích đa dạng nhất cho khách hàng điều kiện hoàn hảo để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn. Chung cư Vinhomes Smart City là dự án chiến lược của Vingroup với những ưu đãi bán hàng hấp dẫn dành cho khách hàng của mình. Thông tin về chính sách bán hàng mà chủ đầu tư áp dụng tại dự án luôn thu hút được sự quan tâm của khách hàng và thị trường.

 Dự án Vinhomes Smart City được hỗ trợ từ các ngân hàng lớn

Khách hàng khi mua căn hộ chung cư Vinhomes Smart City sẽ nhận được hỗ trợ vay vốn tối đa từ phía các ngân hàng đối tác chiến lược của chủ đầu tư. Ngoài việc được hưởng các chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn, khách hàng khi mua căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi còn nhận được hỗ trợ lớn từ phía các ngân hàng vay với tốc độ giải ngân nhanh, ưu đãi lãi suất thấp  và cho vay trong thời gian dài.  Các ngân hàng lớn và uy tín sẽ tham gia giải ngân bao gồm Techcombank, Vietcombank, VP bank…sẽ mang đến sự hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Các ngân hàng lớn hỗ trợ giải ngân các khoản vay của khách hàng tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi.

Bên cạnh các chính sách về vay vốn ngân hàng, ưu đãi lãi suất và tiến độ giải ngân… các chính sách bán hàng linh hoạt khác cũng được chủ đầu tư Vingroup đưa ra nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng như nhận thô căn hộ với giá thành thấp dành cho những gia đình chưa đủ tài chính để nhận hoàn thiện. Đây là một lợi thế rất lớn để khách hàng tiết kiệm được ngân sách chi cho căn hộ và được tự do sáng tạo không gian sống cho riêng mình.

 Hỗ trợ giải quyết thủ tục nhanh, uy tín và đảm bảo

Chung cư Vinhomes Smart City được thiết kế, đầu tư, và thi công bởi thương hiệu số 1 thị trường bất động sản hiện nay với uy tín được xây dựng từ những thành tựu đã gặt gái trước đó và đã được khách hàng công nhận. Khi mua căn hộ tại Vinhomes Nguyễn Trãi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với thủ tục giấy tờ mua bán căn hộ của tập đoàn Vingroup. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ của chủ đầu tư Vingroup với trình độ chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm sẽ hỗ trợ khách hàng các thủ tục, và hướng dẫn đúng quy trình mua căn hộ tại Vinhomes Cao Xà Lá, các thắc mắc của khách hàng cũng đều được giải quyết một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác và đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật. Đây cũng là một trong những lợi thế mà Vingroup mang đến cho các dự án mà mình triển khai.

Vingroup sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng mua căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi.

Trên đây là những chính sách bán hàng cơ bản của dự án Vinhomes Smart City mà chủ đầu tư Vingroup dự kiến sẽ triển khai. Liên hệ GĐ Kinh doanh Mr.Hậu 0989.818.0670901.411.555 để được tư vấn về thủ tục đặt mua căn hộ và trở thành cư dân đầu tiên tại dự án Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi và trải nghiệm cuộc sống thông minh, hiện đại.

Đăng kí nhận thông tin dự án tại đây:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close