Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Chính sách bán hàng SIÊU HOT dự án Vinhomes Smart City

Tập đoàn Vingroup luôn mong mang đến những sản phẩm cao cấp vượt xa những giá trị thông thường. Không gian sống sang trọng , hiện đại, tiện ích dịch vụ cao cấp là những gì mà các dự án của Vingroup mang lại cho khách hàng. Vinhomes Smart City dự án được khởi công từ tháng 9 năm 2016 là một trong những dự án chiến lược lớn của tập đoàn và dự án có những bán hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Ưu đãi về phí sinh hoạt và tặng thẻ Vin Gift Card

Khi sở hữu căn hộ Vinhomes Smart City và trở thành cư dân của dự án, khách hàng sẽ phải thanh toán các khoản phí dịch vụ như: Phí vệ sinh, dịch vụ tiện ích bể bơi 4 mùa, bể bơi ngoài trời, phí điện thắp sáng công cộng, công viên cây xanh, phí an ninh … Tuy nhiên chủ đầu tư Vingroup sẽ có nhiều hỗ trợ trong thời gian đầu khi khách hàng về ở, tùy từng chương trình có thời điểm chủ đầu tư tặng 10 năm phí dịch vụ cho khách hàng. Ngoài ra chủ đầu tư Vingroup còn tặng thẻ Vin Gift Card trị giá từ 50 – 100 triệu đồng cho khách hàng khi ký hợp đồng mua bán.

Nhận ưu đãi lại suất 0% từ các ngân hàng lớn

Khi mua căn hộ tại dự án Vinhomes Smart City khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn tối đa. Thông thường với các dự án của Vingroup ngân hàng sẽ hỗ trợ lãi suất 0% khoảng 24 tháng. Một khoản ưu đãi mà không dự án nào làm được. Ngoài việc được hưởng ưu đãi lãi suất 0%, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi lãi suất hấp dẫn khác từ phía ngân hàng trong thời gian dài. Các ngân hàng đối tác của Vingroup đều là những ngân hàng có quy mô lớn, hoạt động lâu đời và cũng như tạo được thương hiệu uy tín trên thị trường tài chính như: Techcombank, VP bank, Vietcombank …

Các điều kiện vay và ngân hàng giải ngân sẽ được chủ đầu tư chỉ định khi dự án chính thức ra mắt.

Chiết khấu sâu về giá cho các khách hàng thanh toán sớm

Khi khách hàng mua căn hộ chung cư Vinhomes Smart City nếu không hưởng các ưu đãi về lãi suất hay ưu đãi vay vốn ngân hàng thì hoàn toàn sẽ nhận được mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn từ 3% – 9%. Thanh toán đúng tiến độ dự án cũng như thanh toán sớm đều sẽ nhận được những mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra các thủ tục pháp lý cũng như các thủ tục giấy tờ, hợp đồng mua bán căn hộ đều được giải quyết một cách chuyên nghiệp và đúng pháp luật. Đây là yếu tố quan trọng không những đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng mà còn đem tới sự thoái mái và thuận tiện cho khách hàng khi mua các sản phẩm của Vingroup.

 

Hiện tại dự án chưa được ra mắt chính thức khách hàng quan tâm vui lòng theo dõi thêm thông tin trên website của chúng tôi. Hoặc liên hệ GĐ Kinh doanh Mr. Hậu 0989.818.067 – 0901.411.555 để nhận được sự tư vấn chính xác nhất.

Đăng kí nhận thông tin dự án tại đây:




    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close