Lý do chung cư Smart City Nguyễn Trãi được ưa chuộng hơn nhà mặt đất

Chung cư Smart City Nguyễn Trãi là dự án tổ hợp khu căn hộ chung cư cao cấp tọa lạc tại số 233B – 235 Nguyễn Trãi – quận Thanh Xuân – Hà Nội. Dự án chung cư này đang được mong chờ và được ưa chuộng hơn so với nhà ở mặt đất.

chung cư Smart City Nguyễn Trãi

Ngày nay có rất nhiều người đặt ra câu hỏi nên chọn nhà chung cư hay nhà mặt phố? Chung cư hiện nay được xem là lựa chon ưu tiên hàng đầu của giới trẻ khi cuộc sống ngày tất bật, vội vã chúng ta không có nhiều thời gian tự chăm chút và bảo vệ ngôi nhà của mình. Chung cư Smart City Nguyễn Trãi với hệ thống căn hộ cao cấp được xây dựng thông minh với những tiện ích phong phú, điều đó đã làm lên sức hút cho dự án.

Không gian sống thoáng đãng và yên tĩnh tại Vinhomes Smart City

Không gian sống lý tưởng tại Vinhomes Smart City

Không gian sống lý tưởng tại Vinhomes Smart City

Vinhomes Nguyễn Trãi được bao phủ bởi màu xanh của cây cối toàn dự án, không gian các căn hộ thiết kế thoáng đãng. Nếu sống trong các căn nhà phố, đặc biệt là các nhà trong ngõ thì không gian thường sẽ bị bó hẹp bởi các ngôi nhà xung quanh bởi quỹ đất nội thành “mỗi tấc đất là một tấc vàng”. Mặt khác khi sống ở chung cư Vinhomes Smart City thì khác, môi trường sống luôn được thiết kế thông thoáng nhất, các căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng và khí trời. Đặc biệt ở trên cao không khí sẽ trong lành và luồng gió sẽ len lỏi khắp ngôi nhà. Đây chính là lợi ích nữa của chung cư mà bạn sẽ không có được khi sống ở nhà mặt đất.

An ninh trong căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi được bảo vệ một cách tuyệt đối

Căn nhà Smart City được bảo vệ 24/24.

Căn nhà Smart City được bảo vệ 24/24.

Vấn đề an ninh là một yếu tố quan trọng của mỗi ngôi nhà. Ở tất cả các căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi đều được camera an ninh giám sát 24/24, đội ngũ bảo vệ được huấn luyện với kĩ năng dày dặn…hơn nữa với đặc trưng căn hộ thông minh, các thiết bị điện trong căn hộ được gắn cảm biến, chủ nhân có thể điều khiển các thiết bị thông qua chiếc Smartphone. Chính vì những lẽ đó căn nhà thân yêu của bạn sẽ tuyệt đối an toàn. Ngược lại nếu ở nhà phố, việc đi chơi xa nhiều ngày lỗi lo cho căn nhà sẽ không phải là nhỏ, nếu quên một thiết bị điện nào thì đó có thể là một rủi ro rất lớn cho ngôi nhà của bạn.

Môi trường sống xanh – sạch – đẹp là tiêu chí của Vinhomes Smart City

Tiêu chí xanh – sạch – đẹp tại Vinhomes Nguyễn Trãi.

Tiêu chí xanh – sạch – đẹp tại Vinhomes Nguyễn Trãi.

Ở mọi địa điểm tại dự án Vinhomes Smart City được chăm sóc rất cẩn thận và tỉ mỉ. Quang cảnh trong khuôn viên dự án rất sạch sẽ và trong lành, công tác vệ sinh luôn được thực hiện liên tục trong khu vực: lau dọn vệ sinh tất cả các khu vực công cộng, cắt tỉa, chăm sóc cây cối, phòng ngừa các loại côn trùng… sau đó rác sẽ được xử lí tại hầm đổ rác của tòa nhà. Trong khi đó đối với nhà mặt đất bạn sẽ phải quan tâm nhiều hơn và môi trường xung quanh căn nhà có thể bị là ô nhiếm bởi nhiều yếu tố khó kiểm soát. Khi mua căn hộ Vinhomes Smart City bạn sẽ không còn thấy cảnh những thùng rác đầy vương vãi tại lối đi, trước cửa chính của các hộ gia đình như ở nhà phố, đây cũng là một tiêu chí quan trọng khiến nhiều người bị thuyết phục khi quyết định chọn nhà chung cư làm tổ ấm.

 

 

*Thông tin về dự án chỉ mang tính chất tham khảo. Khách hàng quan tâm đến thông tin dự án vui lòng đăng ký theo mẫu đăng ký nhận thông tin tại đây*

Comments

comments

No Comments

Leave a Reply