Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Có gì đặc biệt trong các căn hộ Duplex Vinhomes Cao Xà Lá

Vinhomes Cao Xà Lá với xu hướng thiết kế hướng ngoại mang đến một không gian sống rộng mở được bố trí hài hòa giữa không gian căn hộ và thiên nhiên xanh mát. Dự án gần như là duy nhất tại Hà Nội sở hữu phong cách sống thông minh dẫn đầu xu hướng thiết kế đô thị kiểu mới mà vẫn giữ được những nét không gian mang đậm phong cách Á – Đông như được thể hiện trong các thiết kế thông tầng – Duplex.

Thiết kế căn hộ Duplex Vinhomes Nguyễn Trãi thông minh và sang trọng

Được đầu tư với số vốn cực “khủng” vì vậy thành phố thông minh Vinhomes Smart City luôn được chau chút tỉ mỉ trong từng chi tiết thiết kế. Với đội ngũ kiến trúc sư xuất sắc của Vingroup, các căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi được thiết kế và phát triển từng chi tiết nhỏ nhằm tạo ra một không gian sống hoàn hảo cho mỗi căn hộ. Sống trong căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi khách hàng được tận hưởng phong cách thông minh, hiện đại và gần gũi với thiên nhiên. Các kiến trúc sư của tập đoàn Vingroup đã phải làm việc vất vả nhằm kiến tạo nên những thiết kế căn hộ hợp lý nhằm tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên vào không gian sống của từng căn phòng. Tất cả các căn hộ đều đón nhận được ánh sáng và gió tự nhiên, đem đến không khí thoáng mát cho từng căn phòng.

Duplex Vinhomes Smart City thể hiện đẳng cấp sống của gia chủ.

Đặt biệt trong thiết kế căn hộ duplex tại Vinhomes Cao Xà Lá là ứng dụng công nghệ thông minh Smart Home vào tiện nghi của từng căn hộ. Cộng nghệ hiện đại Smart Home sẽ làm thay đổi cuộc sống của khách hàng trong các căn hộ Duplex Vinhomes Smart City. Bằng công nghệ Smart Home, mọi thao tác với căn hộ của khách hàng sẽ được tích hợp trong các sản phẩm thông minh nhỏ gọn như smartphone, máy tính bảng…điều này tiết kiệm tối đa công sức và thời gian của gia chủ với căn hộ của mình.

Căn hộ Duplex Vinhomes Smart City thể hiện đẳng cấp sống cho gia chủ

Chủ đầu tư Vingroup cho ra mặt thị trường bất động sản căn hộ Duplex Vinhomes Smart City với thiết kế độc đáo, kiến trúc thông tầng phù hợp với đa số khách hàng và phong cách sống Á – Đông bên cạnh đó còn thể hiện được đẳng cấp sống của gia chủ mà khó có dự án nào tại Hà Nội có thể mang lại.

Thiết kế cao cấp của các căn hộ thông tầng Vinhomes Nguyễn Trãi.

Căn hộ Duplex Vinhomes Smart City là một loại thiết kế mang tính đột phá tại siêu dự án Vinhomes Cao Xà Lá. Khách hàng sở hữu căn hộ Duplex Vinhomes Smart City không những thể hiện được đẳng cấp sống thời thượng mà còn sở hữu một không gian sống xanh chan hòa với thiên nhiên với một cuộc sống năng động và tiện nghi bậc nhất nội đô.

Thông tin về dự án Vinhomes Smart City hiện chưa được công bố chính thức bởi chủ đầu tư, khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ GĐ Kinh doanh Mr.Hậu 0989.818.0670901.411.555 để được tư vấn thông tin chính xác nhất.

Đăng kí nhận thông tin dự án tại đây:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close