Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Có gì hút khách trong các căn hộ 4 phòng ngủ tại Vinhomes Cao Xà Lá?

Dự án án chung cư Vinhomes Cao Xà Lá dù chưa chính thức có công bố từ phía chủ đầu tư Vingroup nhưng lại có sức hút lớn với khách hàng cả khách hàng đầu tư và khách hàng mua để sử dụng. Nguyên nhân hút khách của dự án ngoài điểm mạnh về vị trí, hệ thống tiện ích, không gian sống đẳng cấp, thiết kế căn hộ cao cấp còn có nguyên nhân chính từ việc chia loạị diện tích phù hợp cho không gian sinh hoạt của các gia đình. Nhằm hướng đến nhiều đối tượng khách hàng và phục vụ được đa dạng, Vinhomes Nguyễn Trãi được thiết kế với các căn hộ phù hợp từ 1 phòng ngủ cho đến 4 phòng ngủ nhằm phù hợp với nhu cầu đa dạng của từng gia đình.

Đối với các gia đình có 3 thế hệ sống chung thì việc sở hữu một căn hộ chung cư 4 phòng ngủ hiện đại của Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn cho khách hàng. Loại căn hộ 4 phòng ngủ là loại căn cực kén người mua và cũng chính là loại căn hộ nhận được nhiều những quan tâm đặc biệt của khách hàng.

Căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Smart City có thiết kế không gian sống độc đáo

Nhằm hướng đến những hộ gia đình có nhiều thành viên, gia đình có 3 thế hệ chung sống với nhau, chủ đầu tư Vingroup chủ đích xây những căn hộ 4 phòng ngủ với diện tích xây dựng 111m2, với 3 phòng ngủ chính và 1 phòng ngủ nhỏ, gia đình nào ko cần dùng đến có thể cải tạo thành kho chứa đồ, phòng đọc sách riêng tư hoặc nếu có giúp việc thì đây là không gian riêng tư tuyệt với cho những người giúp việc. Vingroup đã tạo ra không gian sống vô cùng độc đáo, lối kiến trúc mới lạ, không gian mở rộng kết hợp với thiết kế nội thất, ngoại thất hiện đại,…tất cả những yếu tố đó đã tạo nên sức hút mãnh liệt của căn hộ 4 phòng ngủ tại chung cư Vinhomes Smart City.

Mặt bằng tham khảo căn hộ 4 ngủ dự án Vinhomes Smart City.

Các kiến trúc sư của tập đoàn Vingroup được thỏa sức sáng tạo, thiết kế ra những không gian mới lạ không gây nhàm chán cho khách hàng và không bị chi phối bởi thiết kế từ các dự án trước đó.

[sg_popup id=”1″ event=”click”]NHẬN MẶT BẰNG DỰ ÁN[/sg_popup]

Với dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi, sự đột phá trong phong cách thiết kế, tận dụng tối đa diện tích căn hộ nhưng vẫn đem đến sự rộng mở, thoáng đãng trong không gian sinh hoạt, tạo sự giao lưu giữa con người và môi trường thiên nhiên.

Căn hộ Vinhomes Smart City tạo không gian riêng cho từng thành viên trong gia đình

Những căn hộ 4 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City giúp xóa bỏ suy nghĩ cổ hủ về việc những gia đình sống trong căn hộ chung cư sẽ không có không gian sinh hoạt riêng cho từng thành viên. Những căn hộ 4 phòng ngủ tiện nghi của chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi, được thiết kế đã tạo ra 4 phòng ngủ tách biệt, tạo không gian riêng tư cho từng thành viên trong gia đình ngoài không gian sinh hoạt chung từ phòng khách, phòng bếp rộng rãi.

Thiết kế phòng khách, phòng bếp đều có sự kết nối không gian, đồng thời cũng tạo ra những khoảng trống riêng để gia chủ thỏa sức bài trí cho hợp phong thủy đem tài lộc vào căn hộ. Mỗi phòng ngủ tại căn hộ Vinhomes Smart City mang một phong cách khác nhau cho các thành viên trong gia đình tự do trang trí theo ý thích của mình.

Phòng ngủ thiết kế sang trọng trong các căn hộ Vinhomes Smart City.

Với những hộ gia đình có hai con và sống cùng người già căn hộ 4 phòng ngủ rất thích hợp. Ngoài thiết kế căn hộ độc đáo thậm trí có phần vượt trội hơn so với những ngôi nhà tự xây, khách hàng khi đến với căn hộ Vinhomes Smart City, sẽ không chỉ được sở hữu những căn hộ hợp phong thủy có thiết kế đẹp mà còn sở hữu trọn vẹn cảnh quan nội khu hoàn hảo, tiện nghi.

Liên hệ GĐ Kinh doanh Mr.Hậu 0989.818.0670901.411.555 để được tư vấn về thủ tục đặt mua căn hộ và trở thành cư dân đầu tiên tại dự án Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi và trải nghiệm cuộc sống thông minh, hiện đại.

Đăng kí nhận thông tin dự án tại đây:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close