Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Có gì thu hút khách hàng trong thiết kế phòng bếp căn hộ Vinhomes Smart City?

Sở hữu một căn hộ chung cư khách hàng sẽ không thể nào bỏ qua thiết kế của gian bếp, không gian sinh hoạt gần như là chính của các gia đình, nơi các thành viên gặp nhau sau một ngày làm việc mệt mỏi. Những yếu tố quan trọng như phong thủy và nội thất trang bị cho phòng bếp cũng là yếu tố quan trọng mà khách hàng quan tâm. Tại dự án Vinhomes Smart City, chủ đầu tư Vingroup hiểu được tầm quan trọng của phòng bếp trong việc duy trì và vun đắp tình cảm gia đình, nơi nuôi dưỡng sự êm ấm, thịnh vượng cho gia đình, chính vì những lý do đó, chủ đầu tư cực kỳ chú trọng đến thiết kế của các phòng bếp tại các căn hộ.

Chú trọng phong thủy Á Đông trong phòng bếp căn hộ Vinhomes Smart City

Trong văn hóa sinh hoạt của người Việt, phòng bếp là nơi hội tụ vượng khí cho gia chủ, người ta tin rằng việc có một phòng bếp hợp phong thủy là vô cùng quan trọng, bởi nó ảnh hưởng đến không khí trong toàn bộ căn nhà, ảnh hưởng lớn đến tài lộc thịnh vượng của gia chủ.

Nội thất phòng bếp hiện đại của căn hộ Vinhomes Smart City.

Tại các căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi, các phòng bếp mặc dù được thiết kế và đầu tư nội thất theo hướng hiện đại, tiện nghi, nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố phong thủy. Hướng đặt phòng bếp được chủ đầu tư coi trọng chú ý trong sắp xếp, bài trí phong thủy bếp. Các hướng tốt để đặt phòng bếp theo quan niệm phong thủy lần lượt là hướng đông bắc, tiếp đến là hướng đông nam và hướng tây, các hướng còn lại đều không tốt. Tất cả căn cứ này đều dựa trên nhiều yếu tố như ánh sáng, gió, nước được bố trí sao cho ít bị ảnh hưởng nhất bởi các yếu tố bên ngoài trong quá trình nấu ăn đồng thời đảm bảo chất lượng món ăn cho gia chủ.

Trang bị nội thất hiện đại trong phòng bếp căn hộ Vinhomes Smart City

Nội thất tại các phòng bếp của căn hộ Vinhomes Smart City được đầu tư hiện đại với chất lượng và kiểu dáng được nhập khẩu cao cấp nhất từ Châu Âu và không xa rời tiêu chí chung về sự tiện nghi, hiện đại và cao cấp của kiến trúc căn hộ và thiết kế tổng thể hoàn hảo của ngôi nhà.

Phòng bếp là nơi quan trọng của căn hộ vì vậy chủ nhân rất chú trọng đến cách bài trí và lựa chọn các sản phẩm, cũng như thiết bị đặt trong nhà bếp. Chính vì vậy mà các sản phẩm và các thiết bị phòng bếp được chú trọng, tỉ mỉ chọn lựa từng chút một và bố trí sao cho vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm được diện tích, lại vừa tạo ra không gian nhà bếp đậm chất phương Đông, ấm cúng.

Màu sắc của phòng bếp căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi hài hòa với tổng thể căn hộ.

Màu sắc của phòng bếp căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi hài hòa với tổng thể căn hộ.

Các thiết bị được lắp đặt tại căn bếp trong mỗi căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ được nhập khẩu từ các nước phát triển hàng đầu về cung cấp nội thất bếp với tiêu chuẩn quốc tế, tính năng vượt trội, đem đến sự tiện lợi, nhanh chóng và đẳng cấp cho người sử dụng. Các màu sắc sử dụng tại phòng bếp căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi cũng không quá lòe loẹt hay quá nhợt nhạt và đơn điệu, đó đều là các màu sắc toát lên sự sang trọng và thể hiện được đẳng cấp cũng như phong cách của chủ nhân.

Thông tin về dự án Vinhomes Smart City hiện chưa được công bố chính thức bởi chủ đầu tư, khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ GĐ Kinh doanh Mr.Hậu 0989.818.0670901.411.555 để được tư vấn thông tin chính xác nhất.

Đăng kí nhận thông tin dự án tại đây:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close