Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Cơ hội đầu tư sinh lời với Vinhomes Nguyễn Trãi

Theo nhận định của giới chuyên gia bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi với vị trí đắc địa, khả năng gia tăng giá trị trong tương lai cùng lợi thế với chủ đầu tư uy tín hàng đầu cả nước với kinh nghiệm phát triển dòng bất động sản cao cấp… sẽ mang lại cho khách hàng sở hữu căn hộ tại dự án nguồn lợi nhuận sinh lời cao và bền vững.

Chủ đầu tư uy tín số 1 thị trường bất động sản

Để đánh giá mức độ uy tín của một chủ đầu tư, phải xét đến nhiều khía cạnh, trong đó vấn đề tiềm lực tài chính mạnh, tính minh bạch trong cách quản lý và vận hành các dự án cũng như các giá trị cộng thêm cho khách hàng như xây dựng cộng đồng đẳng cấp, tiện ích cao cấp, chăm sóc khách hàng tận tâm, cơ chế vận hành chuyên nghiệp, … Việc lựa chọn sản phẩm được cung cấp từ một chủ đầu tư uy tín sẽ mang đến nhiều giá trị lớn cho dự án bất động sản, ở đây là chung cư Vinhomes Smart City.

Phối cảnh dự án Vinhomes Smart City.

Tập đoàn Vingroup hiện đang đứng vị trí số 1 về phát triển nhiều lĩnh vực như giáo dục, y tế, bất động sản, bán lẻ trong số các chủ đầu tư nổi tiếng tại thị trường Việt Nam … Đặc biệt, thương hiệu Vinhomes là một trong những thương hiệu thành công với hàng loạt những giải thưởng danh giá về thiết kế kiến trúc và quản lý bất động sản của thế giới. Vào năm 2016, hệ thống bất động sản của tập đoàn Vingroup đồng loạt đứng đầu Việt Nam ở cả 3 hạng mục quan trọng của Giải thưởng bất động sản châu Á – Thái Bình Dương.

Không chỉ có vậy, tập đoàn Vingroup còn sở hữu cả đơn vị đứng đầu về quản lý và vận hành – Vinhomes. Mọi khâu vận hành dự án từ ký hợp đồng mua bán, trang trí nội thất đến cho thuê lại, bảo quản, vận hành… đều thực hiện bởi cùng một đơn vị chủ quản nên nhà đầu tư có thể an tâm rót vốn và không phải lo lắng nếu đầu tư tiền vào dự án chung cư Vinhomes Smart City.

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi có vị trí đẹp

Theo giới kinh doanh BĐS, những dự án sở hữu vị trí trung tâm, có tuyến tàu điện trên cao và đường cao tốc trên cao sẽ đảm bảo khả năng tăng giá cao và bền vững lâu dài. Tại các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Hồng Kông (Trung Quốc), Singapore… các dự án nhà ở những nơi gần hệ thống giao thông công cộng sẽ có giá trị cao hơn từ 6% đến 45%.

 

Được xây dựng trên nền khu vực nhà máy thuốc lá Thăng Long cũng như hai nhà máy Cao Su Sao Vàng và Xà Phòng trước đây, dự án chung cư Vinhomes Cao Xà Lá sở hữu vị trí đắc địa ngay giữa trung tâm thành phố, có tầm nhìn bao quát của ngõ phía Tây Nam thủ đô, hướng vào phía trung tâm quận Thanh Xuân. Nơi đây còn là nơi tập trung tầng lớp trí thức bậc cao, người nước ngoài và Việt kiều, và khu tập trung những nhà lãnh đạo, tạo ra đời sống văn minh, phát triển cộng đồng cư dân đẳng cấp.

Dự án có khả năng sinh lời cao

Mặc dù dự án Vinhomes Nguyễn Trãi chưa chính thức ra mắt nhưng theo đánh giá của giới chuyên gia do “Sở hữu vị trí đắc địa, tầm nhìn và tiện ích đẳng cấp cùng uy tín số 1 của Tập đoàn Vingroup, Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả cho khách hàng”. Hiện tại dự án chưa được công bố chính thức bởi chủ đầu tư, khách hàng quan tâm đến dự án, mặt bằng, thiết kế  dự án Vinhomes Smart City vui lòng liên hệ GĐ kinh doanh dự án 0989.818.0670901.411.555 để nhận được sự tư vấn chính xác nhất.

Đăng kí nhận thông tin dự án tại đây:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close