Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Cư dân Vinhomes nghĩ gì về nơi mình đang sinh sống?

Với không gian yên tĩnh, lành mạnh, Vinhomes mang đến cho bạn một môi trường sống lý tưởng. Nơi mà các thành viên có thể tận hưởng hết tất cả những tiện ích tiện nghi, hiện đại mang đẳng cấp quốc tế. Hãy cùng lắng nghe cư dân Vinhomes nghĩ gì về nơi mình đang sống.


Anh Vũ Tùng Lâm (46 tuổi): “Khi đến ở khu đô thị Vinhomes tôi cảm thấy rất vui vì đã tìm một số nơi cho bố mẹ sinh sống yên tĩnh, an toàn về an ninh, ở đây có khuôn viên rộng và những khu vui chơi cho trẻ nhỏ có thể cho người lớn tuổi đi dạo bộ mà không phải đi quá xa nhà và đến những công viên quá đông người”.

Liên hệ GĐ Kinh doanh Mr.Hậu 0989.818.067 – 0901.411.555 

Chị Đỗ Thị Hoa (34 tuổi): “Gia đình tôi trước đây từng sinh sống ở Hạ Đình, đó là một môi trường sinh sống khá phức tạp, dân trí trình độ thấp, khu vực không an ninh về đêm. Tôi rất ngại khi đi làm về đêm, bởi gần đây đường khá tối, xung quanh có các quán ăn đêm rất nhiều người tụ tập say xỉn rồi gây mất trật tự an ninh.”
dự án Vinhomes Nguyễn Trãi do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư sắp ra mắt.

Đội ngũ nhân viên tại Vinhomes làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm cao.

Anh Trần Đức Phúc (46 tuổi): “Khi đến ở khu đô thị Vinhomes, tôi cảm thấy rất vui vì đã tìm một nơi cho bố mẹ sinh sống yên tĩnh, an toàn về an ninh. Ở đây, có khuôn viên rộng và những khu vui chơi cho trẻ nhỏ có thể chơ người lớn tuổi đi dạo bộ mà không phải đi quá xa nhà và đến những công viên quá đông người.”

Tại Vinhomes bạn sẽ được sống trong một môi trường an ninh hiện đại, an toàn. Không gian xanh lý tưởng, thoáng đãng và lành mạnh, môi trường sống trong lành không và khôn bị ô nhiễm tiếng ồn.

[sg_popup id=”1″ event=”click”]ĐĂNG KÍ TƯ VẤN[/sg_popup]

Mặt khác cư dân Vinhomes còn sở hữu được hệ thống tiện ích khép kín, tiện nghi, hiện đại và chất lượng. Qua đó nhận được nhiều nhận xét tích cực từ cư dân sinh sống nơi đây:

Chị Nguyễn Diệu My (41 tuổi): “Sau những ngày làm việc mệt mỏi, tôi thường tốn nhiều thời gian đi chợ, siêu thị mua đồ về nấu ăn cho gia đình. Nhưng từ ngày đến đây tôi không còn phải đi quá xa để mua đồ dùng hằng ngày nữa. Siêu thị còn bán những đồ thực phẩm sạch có chất lượng an toàn, đa dạng về thực phẩm”.

Cuộc sống như mơ của các gia đình tại Vinhomes.

Chị Nguyễn Liên ( có con học lớp 4 tại trường Vinschool): “Tôi nói thật, không ở đâu có trường học như Vinschool, trường nằm ngay sát khu dân cư. Về nhà 3 bước chân, bạn nào ở xa thì đã có xe bus hay xe riêng đưa đón tới trường. Sáng đi học, ăn ngủ tại trường phòng nào cũng có điều hòa mát lạnh, tối về có thể xuống trung tâm thương mại xem phim. Các em có đồng phục riêng, sân chơi và hành lang rộng cùng nhiều phòng chức năng từ thể dục thể thao đến âm nhạc, hội họa…”

Trên đây là một số ý kiến của cư dân Vinhomes. Để được cập nhật thông tin về Vinhomes Nguyễn Trãi, truy cập ngay website chính thức: vinhomesnguyentrai.com.vn

Đăng kí nhận thông tin dự án tại đây:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close