Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Cùng trải nghiệm vòng quanh tiện ích Vinhomes smart city

Tiện ích mà Vinhomes Smart City hướng đến là không gian sống, chăm sóc sức khỏe, đề cao  giáo dục và gắn kết tình cảm cộng đồng. Những tiện ích mà dự án mang đến cuộc sống viên mãn nhất cho mọi cư dân.

Chiếc áo bảo vệ xanh của Vinhomes Nguyễn Trãi

Công viên xanh tại Vinhomes Nguyễn Trãi
                               Công viên xanh tại Vinhomes Nguyễn Trãi.

Thủ đô của chúng ta mỗi ngày thải ra một lượng khói bụi khổng lồ, không gian sống dường như ngày càng bị ô nhiễm. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp cho bản thân và những thành viên trong gia đình thoát khỏi mối lo ô nhiễm thì Vinhomes Smart City chính là một đáp án hàng đầu.

70% diện tích cây xanh được phủ khắp và bao quanh các căn hộ của dự án như một bộ máy điều hòa mang lại bầu không khí trong lành. Các cư dân sẽ có những giây phút đi bộ dưới hàng cây xanh, dạo chơi trong công viên, nghỉ ngơi vui đùa tại thảm cỏ ngồi đó chắc chắn là không gian mà vốn dĩ chỉ có thể nhận được khi về các vùng quê yên bình.

Không chỉ chú trọng không gian bên ngoài, tất cả các căn hộ của Vinhomes Smart City đều thiết kế hệ thống ban công rộng rãi, tạo không gian cho các gia chủ tự thiết kế bố trí cây xanh cho chính không gian sống của mình.

 Khám phá tiện ích nội khu Vinhomes Smart City mang đến

Toàn cảnh khu vui chơi tại Vinhomes Nguyễn Trãi
                           Toàn cảnh khu vui chơi tại Vinhomes Nguyễn Trãi.

Một trong những tiêu chí hàng đầu lựa chọn căn hộ đó chính là sự tiện lợi trong sinh hoạt. Nắm bắt được tâm lý này, dự án Smart City xây dựng nên một “thành phố thu nhỏ” đáp ứng tất cả nhu cầu của cư dân.

Một ngôi trường Vinschool với chất lượng đào tạo giáo dục quốc tế hàng đầu, một hệ thống bệnh viện Vinmec sở hữu tiêu chuẩn phục vụ 5*, một không gian vui chơi giải trí rộng lớn mang đến một thế giới vui chơi cho tất cả các đối, lứa tuổi khác nhau.

Với thiện chí gắn kết tình cảm cộng đồng , tất cả những tiện ích Vinhomes Smart City tạo ra và mang đến đang thực hiện sứ mệnh này một cách hiệu quả hứa hẹn một cộng đồng Vinhomes văn minh.

Tất cả chúng ta đều mong muốn sở hữu những gì tốt nhất, đó cũng là mục tiêu mà Vinhomes Smart City hướng đến và chắc chắn những gì bạn nhận được khi đến với dự án này là 100% hơn mong đợi.

ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close