Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Cuộc sống an toàn hơn mỗi ngày tại Vinhomes Smart City

Là một sản phẩm thuộc phân khúc bất động sản cao cấp hướng đến khách hàng thượng lưu, Vinhomes Smart City  không chỉ chú trọng thiết kế không gian sống, hệ thống tiện ích hiện đại, dịch vụ chất lượng và thiết kế công trình hoàn hảo , mà còn chú trọng đến cuộc sống sự an toàn đảm bảo cho cộng đồng cư dân.

Vinhomes Smart City có hệ thống bảo vệ 4 lớp tuyệt đối an toàn

Tại dự án Vinhomes Smart City hệ thống an ninh được chủ đầu tư Vingroup và đơn vị vận hành Vinhomes chú trọng xây dựng và áp dụng những công nghệ hiện đại nhất. Đội ngũ an ninh tại đây được chia làm 4 lớp bao gồm: chốt an ninh cố định, đội an ninh cơ động đi tuần tra 24/24h hằng ngày, hệ thống camera an ninh hoạt động ngày đêm và các thiết bị an toàn gắn tại mỗi ngôi nhà; các thiết bị này được sử dụng lúc cần thiết khi gặp các tình huống khẩn cấp.

Thiết bị hiện đại tại các phòng giám sát an ninh trong dự án Vinhomes Smart City.

Được bố trí sắp xếp hợp lý thứ tự : chốt an ninh vành đai , chốt an ninh đường chính, chốt các phân khu, chốt các tiểu khu là lớp an ninh thứ nhất đặt tại các điểm cổng, các điểm trọng yếu trong dự án. Lớp thứ an ninh hai là đội tuần tra cơ động cùng đoàn chó nghiệp vụ giám sát các tuyến đường nhằm đảm bảo an ninh, phát hiện các vấn đề an ninh bất thường xảy ra. Lớp an ninh thứ ba tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi là hệ thống camera an ninh hồng ngoại được lắp đặt trên các tuyến đường, và hình ảnh được truyền trực tiếp đến các chốt an ninh, đội ngũ tuần tra sẽ quan sát qua các hình ảnh giám sát trên camera để phát hiện những bất thường. Lớp an ninh thứ tư là hệ thống báo động tại mỗi căn hộ, khi có vấn đề khác thường xảy ra, cư dân có thể ấn nút và đội ngũ an ninh sẽ xuất hiện kịp thời để giải quyết.

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, tận tâm tại Vinhomes Smart City

Sống trong cộng đồng cư dân Vinhomes Smart City, khách hàng hoàn toàn yên tâm với đội ngũ an ninh được đào tạo bài bản, làm việc tận tâm và chuyên nghiệp. Ai trong chúng ta cũng phải công nhận rằng Vinhomes là 1 thương hiệu mạnh không chỉ về kiến trúc, quy hoạch, nội thất hiện đại, là đại diện đón đầu xu thế đô thị thông minh, mà còn là một cái tên vô cùng uy tín trong việc vận hành dự án khi làm tốt việc bảo vệ an ninh cho cư dân. Nối tiếp thành công của các dự án trước đó, đội ngũ bảo vệ tại Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ được tuyển chọn 1 cách kỹ lưỡng, có phong cách chuyên nghiệp và trách nhiệm. Đội ngũ bảo vệ mang thương hiệu Vinhomes luôn được đánh giá cao khi làm tốt vai trò quan trọng của mình tại các dự án khác như Royal City, Times City…

Thiết bị hiện đại tại các phòng giám sát an ninh trong dự án Vinhomes Smart City.

Tại Vinhomes Smart Vity mỗi tòa nhà đều có bảo vệ phiên túc trực tại cửa các sảnh lớn, kiểm soát lượng người ra vào tòa nhà. Khi khách hàng bên ngoài đến với chung cư Vinhomes Smart City đều phải để lại giấy tờ tùy thân để kiểm soát được an ninh và an toàn bên trong tòa nhà.

Không chỉ đảm bảo an toàn cho cư dân Vinhomes Nguyễn Trãi về vấn đề an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy tại dự án cũng được chủ đầu tư trang bị đầy đủ và an toàn. Thêm nữa, tại Vinhomes Smart City còn được lắp đặt hệ thống nút bấm báo tình trạng khẩn cấp bên trong mỗi căn hộ, cư dân có thể bấm ngay nút bấm báo động khi cần đến sự trợ giúp của biệt đội an ninh. Với phong cách chuyên nghiệp và trách nhiệm cao, an ninh tại Vinhomes Cao Xà Lá sẽ luôn mang đến cho cư dân sự an tâm vui sống bên cạnh những người thân yêu trong căn hộ của mình.

Hiện tại chủ đầu tư Vingroup vẫn chưa tiết lộ thông tin chính thức về ngày ra mắt siêu dự án Vinhomes Cao Xà Lá. Khách hàng quan tâm vui lòng theo dõi tin tức cập nhật hàng ngày từ website của chúng tôi. Hoặc liên hệ trực tiếp GĐ Kinh doanh Mr.Hậu 0989.818.0670901.411.555 để được tư vấn về thông tin dự án và các thủ tục liên quan.

Đăng kí nhận thông tin dự án tại đây:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close