Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

ĐẲNG CẤP MANG TÊN VỊ TRÍ VÀNG CỦA VINHOMES SMART CITY- VINHOMES CAO XÀ LÁ.

Tại sao Vinhomes Smart City- Vinhomes Cao Xà Lá lại “hot” đến thế? Người xưa nói “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, vậy lý do khiến siêu đô thị này khuấy đảo được thị trường BĐS  ngay từ khi còn nằm trên giấy không thể nào không kể đến vị trí đắc địa “ngậm thìa vàng” này rồi!

Hình ảnh bản đồ khu cao xà lá
Hình ảnh bản đồ khu cao xà lá

Nằm trong khu vực kinh tế sầm uất bậc nhất Hà Thành.

Khu tổ hợp 5 sao Vinhomes Cao Xà Lá có một lợi thế vàng hiếm dự án nào có được đó là tạo dựng nên một không gian tách biệt với sự tập nập bon chen của thành phố . Trong khi các dự án BĐS có quy mô lớn khác đều hướng ra ngoại thành vì nhiều lý do quy hoạch và sinh thái, thì Vinhomes Smart City lại thể hiện được đẳng cấp của mình ngay tại khu trung tâm thủ đô với quy hoạch tầm cỡ Miền Bắc và cơ sở hạ tầng, tiện ích tiêu chuẩn quốc tế!

Siêu đô thị này được xây dựng trên nền khu đất vàng của Xà Phòng Hà Nội, Nhà máy Thuốc Lá Thăng Long, Nhà Máy Cao Xu Sao Vàng. Cái tên Vinhomes Cao Xà Lá cũng bắt nguồn từ  lý do này. Sở hữu một căn hộ trong quần thể hiện đại này, tức là bạn được sở hữu mọi ưu ái từ vị trí tâm cốt đắc địa, không chỉ thuận lợi về giao thông, giao lưu kinh tế mà còn được thừa hưởng hệ thống hạ tầng ngoại khu đồng bộ và cao cấp.

Vừa nằm gần các trường ĐH-CĐ, vừa có hàng xóm danh giá.

Vinhomes Smart City là tổ hợp Siêu đô thị với tổ hợp công trình nhà ở cao cấp, văn phòng, thương mại  với hệ thống  dịch vụ tiện ích cao cấp với quy mô khoảng 11ha tại địa chỉ số 233, số 233B và số 235B đường Nguyễn Trãi, nằm đối diện với “người anh em” Royal City. Với vị trí đắc địa như vậy, Vinhomes Cao Xà Lá xứng đáng là Vinhomes Royal City thứ 2 tại Hà Nội. Thậm chí còn dự đoán sẽ thành công hơn!

Nếu như chưa mua được căn hộ ở Royal City, hoặc muốn tận hưởng những tiện ích cao cấp từ hệ thống căn hộ hoàng gia, thông minh của Vingroup với giá rẻ hơn thì 1 căn hộ nằm trong siêu đô thị Vinhomes Smart City là lựa chọn quá tuyệt vời!

Ngoài việc nằm trong vùng phát triển kinh tế,kết nối thưng mại, trung tâm tài chính, vị trí này còn được bao quanh bởi rất nhiều  trường học hàng đầu Việt Nam như:Trường Đại Học Khoa học Xã Hội nhân Văn, Đại học Y Hà Nội, Đại học Hà Nội, Đại học công Đoàn, Học Viện Ngân Hàng,Đại học Thủy Lợi, Học viện An Ninh, Học viện Bưu Chính Viễn Thông,Trường Đại Học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải, Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Đại học Thăng Long, Đại học Kiến Trúc….Các trường cấp 3 tên tuổi là: THPT Lương Thế Vinh, Hà Nội Amsterdam ..

Vinhomes Smart City có vị trí kết nối giao thông đáng ghen tị!

 • Phía Đông Bắc: trùng chỉ giới đường đỏ phía Đông Bắc, tuyến đường quy hoạch rộng 17,5 m và nhà máy cao su sao vàng.
 • Phía Đông Nam: trùng với chỉ giới đường đỏ phía Đông Nam tuyến đường quy hoạch rộng 20.5m
 • Phía Tây Nam: trùng chỉ giới đường đỏ Tây Nam tuyến đường quy hoạch rộng 20.5m
 • Phía Tây Bắc: giáp với đường quốc lộ 6 – Nguyễn Trãi

 Vinhomes Smart City- Vinhomes Cao Xà Lá nằm tại khu vực ngay cửa ngõ của thủ đô. Nơi nối liền các con đường lớn tất cả đều là những đầu mối giao thông quan trọng, huyết mạch của Hà Nội như ngã tư Trường Chinh – Tây Sơn – Đường Láng hay ngã tư Nguyễn Xiển- Nguyễn Trãi- Khuất Duy Tiến. Khu đô thị thông minh này còn kết nối với các tuyến đường Vành đai 3,Trần Duy Hưng, cao tốc trên cao, hay giao thông đến các Quận nội thành khác 1 cách dễ dàng: Cầu Giấy, Hoàng Mai, Hà Đông…

Đặc biệt, khi hệ thống đường sắt trên cao Cát Linh- Hà Đông hoàn thiện, vị trí đắc địa này sẽ càng được nâng lên 1 tầm cao mới, rút ngắn thời gian và nhiên liệu, công sức trong việc di chuyển, giao thương với các khu vực lân cận.  t hệ thống đường sắt trên cao Cát  Linh – Hà Đông đang được xây dựng đi qua trục  đường Nguyễn Trãi. Tuyến đường sắt này sẽ giúp cư dân dễ dàng di chuyển và giao thương với các khu vực xung quanh.

Đăng ký nhận thông tin về Vinhomes Smart City tại đây:

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Call Now Button
  Close