Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Dấu ấn khác biệt mang tên Vinhomes Smart City

Thành phố thông minh Vinhomes Smart City được đầu tư xây dựng bởi một trong những tập đoàn số 1 Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản. Nhắc đến bất động sản vinhomes là nhắc đến các sản phẩm nhà ở chất lượng cao đi kèm với dịch vụ chuyên nghiêp, tiện ích đa dạng và phong phú, mang đến cho cộng đồng cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại.

[sg_popup id=”1″ event=”click”]ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN[/sg_popup]

Khu chung cư cao cấp Vinhomes Smart City là siêu đô thị được thiết kế và xây dựng dựa trên tiêu chuẩn của các thành phố thông minh trên thế giới như tại Singapore, Barcelona, Luân Đôn, San Francisco và Oslo. Đặc điểm chung của các thành phố thông minh trên thế giới là chúng đều được tạo nên với một loạt yếu tố bao gồm việc ứng dụng các công nghệ lưới điện thông minh, chiếu sáng thông minh, việc sử dụng công nghệ thông tin để cải thiện giao thông, các điểm truy cập Wi-Fi, độ phổ cập của smartphone và các ứng dụng.

Ứng dụng công nghệ thông minh Smart Home vào thiết kế căn hộ

Tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi, lần đầu tiên tại Việt Nam có một dự án ứng dụng công nghệ thông minh Smart Home vào thiết kế căn hộ. Những căn hộ Smart Home bằng việc tích hợp các công nghệ hiện đại nhất trên thế giới, nhỏ gọn nhất sẽ giúp cho gia chủ có những trải nghiệm công nghệ tuyệt vời ngay chính trong không gian sống của mình.

Vinhomes Smart City là dự án đầu tiên của Hà Nội có các căn hộ Smart Home.

Công nghệ thông minh Smart Home ngoài việc tiết kiệm thời gian cho gia chủ còn giúp tiết kiệm đáng kể công sức và tiền bạc của chủ nhân với ngôi nhà của chính mình. Còn gì thoải mái hơn khi sống trong một môi trường công nghệ tràn ngập, tiện nghi và thân thiện với môi trường.

Căn hộ Vinhomes Smart City được thiết kế thông minh – tiết kiệm năng lượng

Tiêu chuẩn để xếp hạng một thành phố thông minh trên thế giới ngoài việc ứng dụng các công nghệ kỹ thuật hiện đại còn phải đảm bảo yếu tố an toàn, thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng. Tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi, các căn hộ được thiết kế với toàn bộ mặt thoáng được làm bằng hệ thống kính cường lực chống tia UV an toàn, thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng khi tận dụng tối đa mặt thoáng để đón nhận năng lượng tự nhiên.

Thiết kế tận dụng tối năng lượng tự nhiên của căn hộ Vinhomes Smart City.

Tại thành phố thông minh Vinhomes Smart City, chủ đầu tư sẽ cho lắp đặt các sản phẩm công nghệ thân thiện với môi trường, các thiết bị được vận hành bằng việc tích hợp năng lượng tự nhiên như nắng, gió, mây, mưa … Việc ứng dụng công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường không chỉ góp phần làm trong sạch môi trường mà còn tiết kiệm đáng kể chi phí vận hành.

Xem thêm: Thiết kế phù hợp với văn hóa Á – Đông của Vinhomes Smart City

Với tất cả những đầu tư quy mô và hiện đại dành cho khu căn hộ cao cấp Vinhomes Smart City, chủ đầu tư Vingroup mong muốn mang lại cho cộng đồng cư dân của dự án một không gian sống đẳng cấp, tiện nghi và thân thiện với môi trường. Không chỉ đơn giản là giải quyết nhu cầu nhà ở cho hàng nghìn cư dân Thủ Đô, dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi còn là nơi mang đến những nguồn cảm hứng sống bất tận cho tất cả mọi người.

Thông tin trên chỉ là thông tin tham khảo, chưa phải là thông tin công bố chính thức của chủ đầu . Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ Giám đốc kinh doanh dự án Mr.Hậu 0989.818.0670901.411.555 để được tư vấn thông tin chính xác nhất.

Đăng ký nhận thông tin dự án:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close