Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Đầu tư thu lợi nhuận cao từ việc cho thuê căn hộ Vinhomes Smart City

Xu hướng đầu tư bất động sản trong khoảng 2 năm trở lại đây đang dần thay đổi từ đầu tư chuyển nhượng sang đầu tư cho thuê. Đây cũng là sự thay đổi tất yếu của thị trường khi mà quỹ đất dành cho việc xây dựng các dự án chung cư của thành phố Hà Nội gần như cạn kiệt. Phân khúc căn hộ cao cấp như Time City và Royal City là phân khúc cho thuê sôi động nhất thị trường. Cùng được xây dựng bởi chủ đầu tư vingroup, lại có vị trí đắc địa cửa ngõ phía tây Hà Nội, chắc chắn nhu cầu thuê căn hộ tại dự án Vinhomes Smart City sẽ sớm trở lên nhộn nhịp trong thời gian tới.

Gía thuê căn hộ của các dự án Vingroup đầu tư

Tình trạng cho thuê căn hộ tại các dự án của Vingroup được báo cáo hàng năm rất tốt khi trong 10 dự án có lượng cho thuê căn hộ lớn nhất và đạt lợi nhuận cao nhất đều có sự góp mặt của 2 dự án Time City và Royal City.

Được biết 2 dự án Times City và Royal City là 2 chung cư đầu tiên được Vingroup triển khai trong khoảng thời gian từ năm 2010 – 2011 và đã đi vào hoạt động từ năm 2013 và 2014.

Các căn hộ 1 và 2 phòng ngủ tại Royal City và Times City luôn trong tình trạng không có hàng, chỉ cần có một căn hộ đăng cho thuê là sẽ có người thuê ngay. Khách hàng thuê căn hộ tại 2 khu chung cư này cũng rất đa dạng, nhưng đa số là các hộ gia đình trẻ, cặp đôi mới kết hôn hoặc có 1 con nhỏ, có mức thu nhập cao muốn sống trong khu đô thị văn minh, hiện đại.

Nhu cầu thuê căn hộ cao cấp của khách hàng là rất lớn.

Mức giá cho thuê tham khảo tại Royal City khoảng trung bình 15 triệu/tháng FULL đồ đối với căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích khoảng 55m2; giá cho thuê trung bình của căn hộ 2 phòng ngủ trung bình 18 – 22 triệu/tháng FULL đồ, diện tích 90m2 – 135m2. Các căn hộ 3 phòng ngủ sẽ có giá thành cao hơn tuy nhiên đây là loại căn hộ không thích hợp với xu hướng đầu tư cho thuê vì giá trị của nó rất lớn và phân khúc này cũng ít khách thuê lại.

Cùng sở hữu vị trí đắc địa đối diện Royal City, Vinhomes Ssmart City cũng sở hữu những lợi thế về quy hoạch, thậm chí tại đây thiết kế căn hộ còn thông minh hơn và tiết kiệm diện tích hơn. Chắc chắc căn hộ tại dự án sẽ đáp ứng được nhu cầu thuê cực lớn của thị trường.

2 cơ hội sinh lời khi cho thuê căn hộ Vinhomes Smart City

Căn hộ Vinhomes Smart City được dự đoán qua thời gian sẽ có sự thặng dư về giá trị, và chắc chắn phần lợi nhuận này sẽ cao hơn rất nhiều khi gửi ngân. Lợi nhuận từ cho thuê căn hộ tại Vinhomes Smart City được dự đoán sẽ khoảng 10%/năm. Mức giá này cao hơn cả mức 12% lợi nhuận khi khách hàng đầu tư condotel ven biển vì khách hàng không phải trả mức phí vận hành và dọn dẹp căn hộ nhiều như bên căn hộ khách sạn ven biển.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Smart City mang lại nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Cùng nhìn lại chung cư Royal City từ thời điểm bàn giao căn hộ năm 2013 đến nay, các căn hộ đều có mức giá tăng lên khoảng 30% giá trị căn hộ và Vinhomes Smart City thành phố thông minh đầu tiên của Việt Nam cũng sẽ không nằm ngoài xu hướng đó. Như vậy có thể thấy, ngoài lợi nhuận hữu hình phát sinh từ tiền cho thuê căn hộ hàng tháng khách hàng còn nhận được lợi nhuận lâu dài từ việc tăng giá bán của căn hộ sau một thời gian dự án đi vào vận hành.

Khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ GĐ Kinh doanh Mr.Hậu 0989.818.067 – 0901.411.555 để được tư vấn chính xác nhất. Hoặc thường xuyên truy cập website để cập nhật thông tin dự án. Chúng tôi liên tục cập nhật tin tức dự án trên website mỗi ngày.

Đăng kí nhận thông tin dự án tại đây:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close