Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Đây là lí do vì sao sản phẩm của tập đoàn Vingroup luôn được háo hức đón nhận

Tập đoàn Vingroup là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân có mức vốn lớn nhất trên thị trường Việt Nam với hàng chục dự án BĐS có uy tín, mang đẳng cấp quốc tế. Chính bởi vậy, mỗi sản phẩm của tập đoàn Vingroup luôn được háo hức đón nhận.

Vingroup là một trong những nhà phát triển hàng đầu về lĩnh vực Bất động sản với một số dự án nổi tiếng như Times City, Royal City, Vinhomes Riverside,… Đặc biệt, trong năm 2015 Vingroup công bố dự án trọng điểm Vinhomes Center Park với Landmark 81 là một trong những tòa tháp cao nhất thế giới.

 

Vingroup đã làm rất tốt việc gây dựng niềm tin cho khách hàng, điều đó được thể hiện cụ thể trong vòng 6 tháng, quỹ II, III năm 2015 hai dự án Royal City và Times City Part Hill đã ký tới hơn 23.000 hợp đồng mua bán căn hộ. Mặt khác, các dự án trong quá trình triển khai như chung cư Vinhomes Liễu Giai, biệt thự Mễ Trì thu hút hàng chục nghìn người quan tâm.

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi của tập đoàn Vingroup với hàng trăm căn hộ mang đẳng cấp quốc tế sắp ra mắt.

Là doanh nghiệp BĐS đầu tiên và duy nhất chưa bị khách hàng phán ảnh tiêu cực về chất lượng các công trình xây dựng của mình. Luôn có những khu đất thuận lợi tại trung tâm các thành phố lớn để triển khai các dự án. Là nhân tố đem đến sự thay đổi tư duy và tạo ra tiêu chuẩn sống mới cho người Việt.

Hệ thống tiện ích, không gian xanh và thiết kế nội thất tại các dự án do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư hiện đại và mang đẳng cấp quốc tế. Vingroup là tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu về các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao trên các lĩnh vực BĐS, du lịch nghỉ dưỡng, giáo dục, y tế,…

Thành công trong lĩnh vực BĐS của tập đoàn Vingroup đã được tổ chức quốc tế ghi nhận bằng hàng loạt các giải thưởng, tiêu biểu nhất là 2 lần được vinh danh “BEST DEVELOPER IN VIET NAM”,…

Khách hàng quan tâm dự án hãy nhanh tay đăng kí đặt cọc với chúng tôi để sở hữu những căn hộ sang trọng nhất, những căn góc có hướng view đẹp nhất. Liên hệ GĐ Kinh doanh Mr.Hậu 0989.818.067 – 0901.411.555 để được tư vấn chính xác. 

Cập nhật thông tin mới nhất Vinhomes Nguyễn Trãi tại website: Vinhomesnguyentrai.com.vn

Đăng kí nhận thông tin dự án tại đây:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close