Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Địa điểm lý tưởng để lựa chọn cho căn hộ của mình

Địa điểm lý tưởng để chọn làm vị trí căn hộ là nơi tiếp xúc gần với trung tâm thành phố nơi có tầm view đẹp,  đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình.

Royal City là địa điểm lý tưởng thường được chọn làm địa chỉ lui đến.

Địa điểm vàng - royal City
                                                           Địa điểm vàng – royal City

Vốn được mệnh danh là thành phố hoàng gia với lối kiến trúc mang phong cách hoàng gia châu Âu, nơi bạn tận hưởng không gian sống yên bình, cổ kính và tráng lệ, đây là địa điểm thường được chọn để tổ chức các sự kiện hay dịp lễ nào đó thu hút một khối lượng người tham gia rất đông.

Nếu để bạn lựa chọn thì royal City chính là một gợi ý, một trọng tâm lý tưởng để bạn xoay quanh nó tìm một căn hộ lý tưởng để sinh sống.

Nắm bắt được vị trí đắc lợi này, Vinhomes đã triển khai dự án Cao Xà Lá Nguyễn Trãi với vị trí gần ngay địa điểm vui chơi royal City.

Với tọa độ số 233B -235 Nguyễn Trãi, Vinhomes Smart city đang được xây dựng, dự kiến thời gian hoàn thành là quý 4/2018. Không chỉ dựa vào vị trí gần “thành phố hoàng gia”, dự án còn tập trung xây dựng đầu tư không gian sống hiện thực được thiết lập với một tiêu chuẩn sống chuẩn mực tương lai, trở thành một “thành phố thu nhỏ” để chính địa điểm mà khách hàng sinh sống cũng trở thành một địa điểm hưởng thụ và vui chơi lý tưởng.

Thiết lập hệ thống tiện ích 5*, được đầu tư chuẩn mực từ tập đoàn Vingroup, cư dân đầu tư nơi đây sẽ được tận hưởng cảm giác nghỉ dưỡng  ngay tại căn hộ của mình với đầy đủ đầu tư mọi tiện ích, giống như một resort trong lòng thành phố. Không chỉ thế, đầu tư không  gian tại công viên sẽ tích hợp những trò chơi giải trí, thư giãn, như sân vườn, công viên, đầu tư khu nhà thuyền, thuê xe đạp, khu dịch vụ, thỏa mãn nhu cầu cân bằng cuộc sống giúp lấy lại tinh thần và giảm stress sau những ngày làm việc mệt nhọc, đầu tư tận hưởng những phút giây bên gia đình.

Địa điểm vui chơi lý tưởng tại vinhomes Nguyễn Trãi
                                         Địa điểm vui chơi lý tưởng tại vinhomes Nguyễn Trãi

Sống là để hưởng thụ, chính vì vậy địa điểm lý tưởng để lựa chọn làm vị trí căn hộ là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp dễ dàng lựa chọn địa điểm vui chơi mà không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm và di chuyển. Hãy trở thành khách hàng thông minh lựa chọn cho mình một căn hộ nằm ở một vị trí vàng  hơn thế chính bản thân nó cũng chính là một địa điểm lý tưởng để sống và Vinhomes Nguyễn Trãi là một gợi ý đắt giá và không thể bỏ qua.

“Chao đảo” trước vẻ đẹp của trường mầm non đầu tiên ở Việt Nam đạt chuẩn công trình xanh

 

 

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Close