Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

DỊCH VỤ Y TẾ TIÊU CHUẨN 5* TẠI VINHOMES CAO XÀ LÁ.

Kế thừa và phát huy thành quả nghiên cứu, dụng những kỹ thuật y học tân tiến trên thế giới của hệ thống Vinmec, Vinmec – Dự án Vinhomes Cao Xà Lá chắc chắn sẽ trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy với tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng cuộc sống cho cư dân.

Uy tín đẳng cấp quốc tế đã được công nhận.

Ngay khi Đảng và Nhà nước đề ra chủ trương xã hội hóa công tác y tế, nhằm giảm tải gánh nặng cho y tế công, khuyến khích các thành phần kinh tế tham gia vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Tập đoàn Vingroup đã đi đầu tiên phong và thành lập lên hệ thống y tế cao cấp Vinmec. Hệ thống Vinmec là tổng hợp các loại hình dịch vụ y tế chất lượng cao,  không nhằm giảm tải cho lĩnh vực y tế công mà còn đáp ứng, phục vụ kịp thời nhu cầu về dịch vụ y tế cao cấp của bộ phận nhân dân có điều kiện kinh tế.

Hệ thống bệnh viện 5 * cao cấp thương hiệu Vinmec được công nhận là bệnh viện quốc tế hàng đầu Việt Nam đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao. Tiêu chuẩn đánh giá này dựa trên nhiều chỉ tiêu như: số lượng, trình độ y bác sĩ; chức vụ – kỹ năng nghề nghiệp, trang thiết bị và cơ sở hạ tầng; chất lượng dịch vụ…. Khi sở hữu 1 căn hộ tại Vinhomes Cao Xà Lá đồng nghĩa với việc bạn và gia đình không chỉ được hưởng các tiện ích dịch vụ, giải trí 5*, không gian sống cao cấp, sang trọng, an ninh, mà còn được chăm sóc sức khỏe với những kỹ thuật, dịch vụ hàng đầu.

Cư dân căn hộ Vinhomes Smart City tương lai dự kiến sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh đẳng cấp nhất với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, chuẩn quốc tế. Đồng thời, sự xuất hiện của Vinmec- Vinhomes Cao Xà Lá cũng góp phần phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của cư dân khu vực đô thị sầm uất xung quanh siêu đô thị này.

Bệnh viện 5*, tiêu chuẩn quốc tế.

Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec sử dụng các trang bị đồng bộ, hiện đại, dịch vụ tiện nghi, cao cấp theo tiêu chuẩn bệnh viện đa khoa Quốc tế. Đặc biệt, đội ngũ y – bác sĩ tại Vinmec là các chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, luôn hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân.

Vinmec là bệnh viện đi đầu tại Việt Nam trong việc sở hữu hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, đồng bộ hàng đầu thế giới, đảm bảo các tiêu chí về hiệu quả, an toàn, tiết kiệm thời gian, chính xác cũng như thân thiện với môi trường. Và đặc biệt, Vinmec còn tự hào là nơi quy tụ đội ngũ bác sỹ, dược sỹ, điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề, trong đó có nhiều người là chuyên gia đầu ngành.

Trang thiết bị hiện đại tại hệ thống bệnh viện chuẩn quốc tế Vinmec

Về chất lượng dịch vụ, Vinmec luôn được đánh giá như 1 mô hình bệnh viện-khách sạn 5* với chất lượng dịch vụ, tiện ích chăm sóc tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp và đồng bộ. Đội ngũ y bác sĩ cấp dưỡng, nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng đều được đào tạo bài bản, khoa học, có trình độ chuyên môn sâu rộng, thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm. Điều này khiến cho bệnh nhân đến khám và chữa bệnh có cảm giác hoàn toàn an tâm, thoải mái và giảm bớt các gánh nặng về tâm lý, mau chóng hồi phục hơn.

Theo mô hình Vinmec đã xây dựng trước đó tại siêu đô thị Times City bao gồm 19 khoa, 31 chuyên khoa cùng các đơn vị hỗ trợ chuyên sâu và công nghệ cao. Vinmec có trên 600 phòng bệnh và phòng khám mô hình toàn bộ phòng bệnh đơn, được trang bị nội thất tiện nghi đạt tiêu chuẩn 5 sao phù hợp với mọi nhu cầu của người bệnh, trong đó có 25 phòng VIP và 2 phòng President suite. Tại Vinhomes Smart City dự kiến sẽ có quy mô nhỏ hơn Vinmec Times City.

Đăng ký nhận tư vấn và thông tin tại đây:

   

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Call Now Button
  Close