Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

ĐIỂM ĐẶC BIỆT NHẤT CỦA VINHOMES CAO XÀ LÁ SO VỚI CÁC KHU ĐÔ THỊ KHÁC.

Vihomes Cao Xà Lá là một trong những dự án trọng tâm của tập đoàn Vingroup trong thời gian sắp tới. Với mong muốn mang đến một cuộc sống thông minh sử dụng các công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới để giúp cư dân nơi đây an nhiên vui sống.

Khu đô thị Vinhomes Cao Xà Lá được ví như thành phố công nghệ thời đại mới được tọa lạc tại địa chỉ 233, 233b và 235 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội đang rất thu hút sự quan tâm của cư dân Hà Thành. Vậy điểm khác biệt lớn nhất của khu đô thị này là gì ?

Khi sở hữu một căn nhà thông minh tại Vinhomes Cao Xà Lá anh chị sẽ có thể điều khiển vật dụng từ xa hoặc lập trình cho thiết bị ở nhà hoạt động theo lịch vì các đồ dùng trong nhà đều gắn các bộ điều khiển điện tử có thể kết nối với Internet và điện thoại di động. Không những thế các đồ gia dụng có thể hiểu được ngôn ngữ của nhau và có khả năng tương tác với nhau.

  1. Điều khiển điều hòa, máy lạnh

Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ của một hay nhiều điều hòa ở bất cứ đâu chỉ cần có máy tính bảng hoặc điện thoại kết nối internet. Qua đó bạn có thể kiểm tra nhiệt độ hiện tại của phòng bé yêu và điều chỉnh lại cho cân bằng.

Hệ thống điều hòa nhiệt độ thông minh trong Smarthome
Hệ thống điều hòa nhiệt độ thông minh trong Smarthome

Hệ thống điều khiển trong các căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá giúp tiết kiệm năng lượng thông qua một thao tác nhỏ trên điện thoại bạn có thể tắt toàn bộ điều hòa trong nhà khi đi ra ngoài hoặc bật khi về đến nhà. Giúp giảm một lượng tiêu thụ điện lớn mà chỉ với thao tác nhỏ.

  1. Điều khiển chiếu sáng

Trước đây bạn phải di chuyển rất nhiều lần trong nhà để tắt hoặc mở các thiết bị điện nhưng giờ đây kịch bản chiếu sáng sẽ được lập trình sẵn cho từng hoàn cảnh cụ thể, chỉ một chạm tay là bạn có thể diều khiển cả hệ thống chiếu sáng theo ý muốn. Khi bạn đi đến đâu ánh sáng sẽ được tự động bật và tự động tắt khi bạn đi khỏi.

Bạn sẽ điều khiển và giám sát được hệ thống chiếu sáng trên điện thoại, máy tính bảng sao cho cân đối và tiết kiệm năng lượng nhất.

Hệ thống điều khiển ánh sáng tự động tại Vinhomes Smart City
Hệ thống điều khiển ánh sáng tự động tại Vinhomes Smart City

Ngoài ra thiết bị chiếu sáng sẽ được tự động bật lên khi phát hiện có chuyển động. Khi xét thấy ánh sáng tự nhiên không đủ cường độ sáng bóng điện sẽ tự động bật khi có người di chuyển và tự động tắt đi sau 1 khoảng thời gian. Và các thiết bị chiếu sáng có thể tự động bật tắt theo giờ.

  1. Điều khiển mành, rèm cửa

Với chiếc Smartphone có kết nối Internet, bạn có thể kiểm soát hệ thống rèm cửa nhà mình ở bất cứ lúc nào, trạng thái của từng bộ rèm đang đóng hay mở hoặc đóng bao nhiêu % đều được hiển thị trên điện thoại hay máy tính bảng của bạn.

  1. Hệ thống an ninh báo động, báo cháy
Ngôi nhà Smarthouse hàng mơ ước của cư dân Hà Thành
Ngôi nhà Smarthouse hàng mơ ước của cư dân Hà Thành

Các thiết bị trong nhà sẽ đóng vai trò là những bảo vệ gia đắc lực có mặt ngay tức khắc khi được bạn giao nhiệm vụ. Khi có  đột nhập trái phép thì lập tức chuông báo động kêu lên, hệ thống ánh sáng bật lên.

  1. Hệ thống camera, chuông hình

Hệ thống an ninh giám sát luôn bảo vệ ngôi nhà bạn với hệ thống camera hoạt động 24/7 ghi lại toàn bộ hoạt động diễn ra trong ngày và được kết nối với smart phone của bạn. Và cửa ngoài được gắn chuông hình nhận diện khuôn mặt giúp kiểm soát ra vào hiệu quả.

Sống tại Vinhomes Cao Xà Lá là sống cùng với công nghệ hiện đại bậc nhất. Sống thông minh – Sống đẳng cấp.

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN CỦA CHUYÊN GIA  TẠI FROM HƯỚNG DẪN.

LIÊN HỆ HOTLINE 0989.818.067.

SỞ HỮU CĂN HỘ THÔNG MINH TRONG TẦM TAY.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Close