Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Điểm danh các trường đại học danh tiếng quanh dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi nằm trên tuyến đường có nhiều trường đại học nhất Việt Nam. Ở Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, các trường đại học được nằm rải rác trong nội thành và cả ngoại thành, không giống như một số quốc gia khác, các trường đại học của họ được tập trung lại tạo thành 1 khu liên hợp những trường đại học. Đây cũng chính là một lợi thế làm nên sức hút nổi bật cho dự án Vinhomes Nguyễn Trãi do chủ đầu tư Vingroup triển khai.

Không có một dự án nào tại Hà Nội lại có một vị trí đặt biệt như Vinhomes Nguyễn Trãi, vị trí hội tụ tầng lớp tri thức trẻ, năng động của đất nước:

Đối diện dự án Vinhomes Nguyễn Trãi khách hàng sẽ nhìn thấy Đại học khoa học Xã Hội và Nhân Văn cùng trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đây là hai trường đại học nằm trong tổ hợp các trường đại học thuộc khối đại học Quốc Gia Hà Nội. Được tách ra từ trường Đại học Tổng Hợp, một ngôi trường giàu truyền thống và là một trong những trường đại học hàng đầu của cả nước.

Cách dự án chưa tới 1km xuôi về phía Ngã Tư Sở là trường đại học Thủy Lợi, một trường đại học hàng đầu về đào tạo kỹ thuật có lịch sử lâu năm và khá nổi tiếng tại Hà Nội.

Đi thêm một chút nữa rẽ sang đường Chùa Bộc là Học viện Ngân Hàng. Một trường đại học danh giá nhất nhì về khối ngân hàng. Bất cứ ai muốn theo đuổi ngành ngân hàng hay muốn được làm việc trong ngân hàng thì đây đều là lựa chọn số 1 trong số các lựa chọn học tập. Xa xa hơn 1 chút phía cuối đường Tây Sơn là trường đại học Công Đoàn, một đơn vị có thâm niên đào tạo lâu đời.

Xem thêm: Chắp cánh ước mơ cho con bạn tại Vinhomes Smart City

Tiềm năng lớn về vị trí Vinhomes Smart City.

Đi xa hơn nữa trên đường Tôn Thất Tùng, trường Đại học Y Hà Nội, một trong những trường đại học danh giá và đắt giá nhất Hà Nội. Nơi đây đào tạo ra những bác sỹ đầu nghành của nền y học nước nhà. Một cái nôi danh giá về y học.

Đi dọc về phía Hà Đông, vẫn nằm trên tuyến đường Nguyễn Trãi là trường đại học Hà Nội, ngôi trường đào tạo Ngoại Ngữ lâu đời nhất tại Việt Nam. Rất nhiều du học sinh của các nước tham gia học tập dưới mái trường này.

[sg_popup id=”1″ event=”click”]ĐĂNG KÍ THAM DỰ MỞ BÁN[/sg_popup]

Thêm khoảng 800m nữa tiếp giáp với địa phận quận Hà Đông là cụm tam giác 3 trường đại học không kém phần danh giá. Học viện An ninh Nhân dân, Đại học Kiến Trúc Hà Nội, Học viện công nghệ bưu chính viễn thông. Mỗi một ngôi trường đều là những đại diện ưu tú nhất về chuyên môn đào tạo.

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi gần các trường đại học danh tiếng.

Không chỉ có những trường đại học chính quy với bề dày lịch sử lâu đời và chuyên môn đào tạo tốt mà xung quanh dự án cũng cả những trường đại học dân lập với lợi thế về điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập mở, ở rất gần dự án Vinhomes Nguyễn Trãi. Một trong những trường đại học dân lập nổi danh nhất, chất lượng nhất đó là Đại học Thăng Long, cách chỉ chưa đầy 20 phút di chuyển bằng xe máy.

Vị trí địa lý của dự án còn thuận tiện bởi có tuyến đường sắt cao tốc Cát Linh – Hà Đông chạy qua, công thêm việc kết nối dễ dàng đến các tuyến đường cao tốc, khiến cho việc di chuyển của cư dân dự án rất dễ dàng.

Để tìm hiểu đầy đủ hơn về siêu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi mà Vingroup đầu tư, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp 0989.818.067 – 0901.411.555.

Đăng ký nhận thông tin dự án:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close