Tin Tức

Điểm qua những thương hiệu nổi tiếng gắn với tên tuổi của tập đoàn Vingroup

Vingroup là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân có mức vốn hóa lớn nhất trên thị thị trường Việt Nam, đạt 69,7 nghìn tỉ đồng (tính đến 24/6/2015). Sau nhiều năm hoạt động tập đoàn đã tạo ra những thương hiệu nổi tiếng và có uy tín, làm nên tên tuổi của Vingroup.

Đầu tiên, phải kể đến thương hiệu Vinhomes thuộc lĩnh vực BĐS nhà ở, biệt thự và các dịch vụ cao cấp. Một số sản phẩm do tập đoàn làm chủ đầu tư và quản lý gây được tiếng vang trong giới bất động sản như: Vinhomes Times City, Vinhomes Đồng Khởi, Vinhomes Golden River, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park,….

Hiện nay, tập đoàn Vingroup sắp chào bán dự án Vinhomes Nguyễn Trãi với hàng trăm căn hộ Vinhomes mang đẳng cấp quốc tế.

 

Tiếp theo là thương hiệu Vnpearl trong lĩnh vực BĐS du lịch và giải trí. Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng là những cái tên làm nổi bật tên tuổi trong lĩnh vực du lịch của tập đoàn Vingroup.

Thương hiệu Vincom trong lĩnh vực BĐS thương mại và văn phòng. Hàng loạt các dự án, tổ hợp BĐS thương mại lớn do Vincom sở hữu như Vincom Center Cần Thơ, vincom Long Biên, Vincom Center Hạ Long, Vincom Center Đà Nẵng, Vincom Mega Mall Times City, Vincom Mega Mall Royal City,…

Thương hiệu Vinmec trong lĩnh vực dịch vụ y tế chất lượng cao. Các bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, Đa khoa Quốc tế Vinmec Royal City tất cả làm nên tên tuổi của tập đoàn Vingroup.

Thương hiệu Vinschool trong lĩnh vực giáo dục liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông đạt chuẩn quốc tế. Chương trình đào tạo bài bản, khoa học, tạo ra một môi trường hoàn hảo giúp học sinh rèn luyện đầy đủ trí-thể-lực.

Thương hiệu Vincity trong lĩnh vực BĐS đại chúng. Thương hiệu này mới được công bố vào cuối năm 2016 của tập đoàn Vingroup. Đây là sản phẩm nhà ở có giá bình dân phục vụ nhu cầu cho những người có thu nhập trung bình. Bên cạnh đó có các các lĩnh vực như VinKC trong lĩnh vực bán lẻ; thương hiệu VinDS trong lĩnh vực bán lẻ thời trang, giày dép, đồ thể thao, mỹ phẩm, nội thất; Vincharm trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng.

Để được cập nhật thông tin nóng hối nhất về dự án BĐS của Vinhomes, vui lòng liên hệ theo website chính thức: Vinhomesnguyentrai.com.vn

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close