Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Điều khiển cuộc sống với Smart Phone tại Vinhomes Smart City

Với mong muốn khẳng định thương hiệu cũng như mang tên tuổi của mình vươn xa, các dự án của Vinhomes ngày càng mong muốn nâng cao chất lượng sống của khách hàng thông qua những thiết kế độc đáo có 1 không 2. Trong số đó không thể nào thiếu được một dự án mới đang “gây bão” của Vinhomes: Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi. Trong dự án này, chủ đầu tư Vinhomes mong muốn sẽ giới thiệu đến các khách hàng một tiện ích mới chưa từng có trong bất kỳ các dự án trước đó: tiện ích mang tên: Smart Phone – cả căn hộ trong tầm tay.

Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta chắc hẳn không còn quá xa lạ với các sản phẩm thông minh như camera thông minh, hệ thống đèn điện, cửa cuốn thông minh,… thay vì phải đi “sưu tập” từng thứ một thì sắp tới đây, tất cả những tiện ích thông minh đó đều sẽ tích hợp trong một căn hộ của gia đình bạn.

Căn hộ smart homes đang trở thành một xu thế mới của những người thích cuộc sống hiện đại
Căn hộ smart homes đang trở thành một xu thế mới của những người thích cuộc sống                                                                      hiện đại

Đối với những người đi làm bận rộn suốt cả ngày, thì một căn hộ smart homes đang trở thành một xu thế mới khá nổi của những cư dân ưa thích cuộc sống hiện đại, tiện nghi. Trước đó, các dự án của Vinhomes cũng đã ra mắt những căn hộ thông minh như Times City, tuy nhiên, khi đến với Vinhomes Smart City (hay còn gọi là Vinhomes cao xà lá) thì chắc chắn quý khách còn phải bất ngờ hơn nữa vì những gì mà dự án mới của Vinhomes mang lại.

Khi sở hữu một căn hộ Smart Homes của Vinhomes Smart city, quý khách hàng có thể điều khiển mọi thiết bị trong nhà từ hệ thống đèn, lò sửa, máy điều hòa,…. Các căn hộ tại đây dự kiến được lắp đặt hệ thống công nghệ thông minh, hiện đại, tiện lợi trong sinh hoạt hàng ngày cho các gia đình, giúp họ tiết kiệm thời gian và công sức thông qua phần mềm quản lý bằng bảng điều khiển hoặc các thiết bị như máy tính bảng, smartphone.

Căn hộ smart homes đang trở thành một xu thế mới của những người thích cuộc sống hiện đại
Căn hộ smart homes đang trở thành một xu thế mới của những người thích cuộc                                                            sống hiện đại

Từ hệ thống cửa thông minh, chế độ an ninh bảo mật tuyệt đối hay điều khiển các thiết bị từ xa, thậm chí khi trong phòng làm việc bạn cũng có thể nắm bắt mọi hoạt động diễn ra trong ngôi nhà của mình – thông qua một căn hộ Smart homes của Vinhomes Smart City dường như cuộc sống của gia đình bạn trở nên thoải mái và đơn giản hơn rất nhiều.

Vinhomes Smart City hiện chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật tin tức mới nhất về dự án lên website để quý khách hàng tiện theo dõi.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN

    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close