Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

CHẠM TAY ĐỂ ĐIỀU KHIẾN TOÀN BỘ CÁC THIẾT BỊ TRONG CĂN HỘ VINHOMES SMART CITY.

Điều khiển mọi thiết bị trong ngôi nhà bạn chỉ với một chiếc điện thoại, tại sao không? Tại Vinhomes Smart City mọi ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực.

ĐIỀU KHIỂN MỌI THỨ CHỈ VỚI MỘT CHIẾC ĐIỆN THOẠI TẠI VINHOMES SMART CITY.

Chỉ với 1 chiếc Smartphone, bạn có thể điều khiển mọi thứ trong căn hộ thông minh Vinhomes Smart City

Tiên phong trong lĩnh vực Smarthome

Vinhomes Cao Xà Lá– Vinhomes Smart City là một trong những chiến lược BĐS hàng đầu của tập đoàn Vingroup. Với tiêu chí tạo ra một thành phố thông minh nhất, Vinhomes Smart City được đầu tư trang bị những thiết bị thông minh nhất, trí tuệ nhất. Nhờ vào việc dẫn đầu xu thế, Vinhomes Cao Xà Lá là siêu phẩm sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm hoàn toàn mới về một không gian sống mang thiết kế đẳng cấp, tiện nghi mang phong cách sống thượng lưu. Đặc biệt là thông minh và hiện đại vượt xa tầm tưởng tượng của bạn.

Vinhomes Smart City dẫn đầu xu hướng căn hộ siêu thông minh

Vinhomes Smart City dẫn đầu xu hướng căn hộ siêu thông minh

Hiện nay công nghệ smarthome đã không còn lạ lẫm gì với nhiều nước phát triển trên thế giới. Ở một số quốc gia phát triển, công nghệ này đã được ứng dụng và đạt được nhiều thành công lớn. Nó đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng hơn những gì chỉ là tiết kiệm thời gian, năng lượng. Còn ở Việt Nam, nhắc đến công nghệ hiện đại này không thể không nhắc đến Vinhomes Cao Xà Lá.

Sở hữu một căn hộ thông minh tại Vinhomes Smart City, bạn sẽ có thể điều khiển vật dụng từ xa hoặc lập trình cho thiết bị ở nhà hoạt động theo lịch. Nghe có vẻ khó tin với những ai lần đầu nghe tới công nghệ ưu việt này, đó là vì các đồ dùng trong nhà đều gắn các bộ điều khiển điện tử có thể kết nối với Internet và điện thoại di động thông minh. Không những thế, các đồ gia dụng thông minh này còn có thể hiểu được “ngôn ngữ” của nhau và có khả năng tương tác với nhau. Chỉ cần 1 chiếc Smart phone mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Điều khiển mọi thứ bằng 1 thiết bị smartphone.

Vinhomes Nguyễn Trãi mang đến những công nghệ tiên tiến nhất cho cuộc sống hiện đại. Không chỉ đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân mà còn đảm bảo được vấn đề về tiết kiệm năng lượng nhờ vào việc ứng dụng công nghệ hàng đầu smarthome. Sống trong 1 căn hộ thông minh Vinhomes Smart City là bạn và gia đình đã được tận hưởng những  tiện ích cao cấp chuẩn 5* cùng với xu hướng tiên phong về tích hợp công nghệ hướng đến con người.

Điều khiển mọi thứ trong căn hộ Vinhomes Smart City chỉ với 1 chiếc điện thoại, máy tính bảng.

Điều khiển mọi thứ trong căn hộ Vinhomes Smart City chỉ với 1 chiếc điện thoại, máy tính bảng.

Với giải pháp công nghệ Smarthome, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát mọi hoạt động của các thiết bị thông minh trong ngôi nhà của mình chỉ với một chiếc điện thoại. Không những thế, khi bạn không ở tại căn hộ, bạn cũng có thể kiểm soát được mọi thứ khi bạn đang ở bên ngoài, chỉ với một chiếc smartphone quen thuộc được kết nối internet. Ví dụ như: bạn có thể bật nước nóng để về tắm luôn mà không phải chờ đợi, việc của bạn là chạm vào phím cài đặt trên điện thoại dù bạn đang ở cách xa hàng trăm km.

Bạn có thể nằm yên trên chiếc giường êm ái và vẫn biết được nhiệt độ điều hòa đang là bao nhiêu, vẫn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ điều hòa của tất cả các phòng khác trong căn hộ. Bạn không cần phải di chuyển nhưng vẫn có thể nhanh chóng bật, tắt các thiết bị điện, các hệ thống đèn chiếu sáng. Thậm chí, không cần đến ứng dụng thông minh điều khiển bằng SmartPhone, hệ thống đèn tại căn hộ thông minh này vẫn đủ thông minh để cảm biến và tự động bật, tắt ngay khi bạn xuất hiện hay rời khỏi. Không chỉ điều khiển, bạn có thể giám sát được hệ thống chiếu sáng trên điện thoại, máy tính bảng sao cho cân đối và tiết kiệm năng lượng nhất. Thậm chí, khi bạn không muốn động tay quá nhiều vào điện thoại, bạn có thể cài đặt chế độ thời gian biểu cho tất cả các thiết bị điện tử hay đèn chiếu sáng, để chúng tự động bật hay tắt theo thời gian cố định.

Đến cả hệ thống rèm cửa, chỉ với chiếc Smartphone có kết nối Internet, bạn có thể kiểm soát hệ thống rèm cửa nhà mình ở bất cứ lúc nào, trạng thái của từng bộ rèm đang đóng hay mở hoặc đóng bao nhiêu phần trăm đều được hiển thị trên điện thoại hay máy tính bảng của bạn. Chắc hẳn bạn đã từng rơi vào tình trạng lên giường nằm ngủ rồi mới phát hiện chưa kéo rèm cửa sổ ngoài phòng khách. 

Ứng dụng công nghệ thông minh là 1 trong những chiến lược hàng đầu của Vinhomes Smart City 

Một trong những điều khiến Vinhomes Smart City trở thành căn hộ thông minh đáng mơ ước nhất, đó chính là hệ thống an ninh siêu thông minh và hiện đại, an toàn. Các thiết bị trong nhà sẽ đóng vai trò là những bảo vệ gia đắc lực có mặt ngay tức khắc khi được bạn giao nhiệm vụ. Khi có  đột nhập trái phép thì lập tức chuông báo động kêu lên, hệ thống ánh sáng bật lên. Thậm chí, bạn có thể theo dõi và điều chỉnh nó qua điện thoại. Cũng với chiếc điện thoại đó, bạn được kết nối với camera an ninh 24/7, giúp bạn giám sát và ghi lại mọi hình ảnh cần thiết, mọi hoạt động bạn muốn trong và ngoài căn hộ của bạn.

Đăng ký tư vấn và nhận thông tin dự án tại đây:

    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close