Tin Tức

Dự án Vincity của tập đoàn Vingroup sẽ được triển khai ở đâu?

Vincity là một trong những thương hiệu mới nhất của tập đoàn Vingroup, hứa hẹn nhiều sự đột phá trong giới BĐS năm 2017. Theo dự kiến, dự án Vincity được xây dựng ở 7 tỉnh và thành phố lớn: Hà Nội, TP HCM, Nha Trang, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Hưng Yên.

Căn hộ Vincity ở Hà Nội

Dự án Vincity ở Hà Nội tọa lạc ở các huyện ngoại thành Hà Nội như Quốc Oai, Đông Anh, Đan Phượng với giá thành dao động từ 700 triệu đến 1 tỷ đồng. Đây được xem là phân khúc căn hộ giá rẻ tại thủ đô Hà Nội mà tập đoàn Vingroup theo đuổi.

Căn hộ Vincity ở TP HCM

Dự án Vincity ở TP HCM sẽ được triển khai ở quận 9 khu Green City và một phần ở Bình Chánh và Hóc Môn-Củ Chi. Sau Vinhomes, thương hiệu Vincity tại TP HCM được dự đoán sẽ tăng nhiệt cho thị trường BĐS bởi dân cư ở đây rất đông.

Dự án Vincity là một trong những thương hiệu mới nhất của tập đoàn Vingroup.

Tập đoàn Vingroup sắp chào bán dự án Vinhomes Nguyễn Trãi tại Hà Nội với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Căn hộ Vincity ở Nha Trang

Dự án Vincity ở Nha Trang sẽ được xây dựng tại trung tâm TP Nha Trang-Khánh Hòa. Cùng với Vinpearl, Vincity Nha Trang hứa hẹn sẽ là thương hiệu nổi tiếng tại khu đô thị phát triển bậc nhất cả nước.

Căn hộ Vincity ở Hà Tĩnh

Với vị trí chiến lược, Vincity Hà Tĩnh dự đoán là trung tâm thương mại mới của Hà Tĩnh. Một vùng đất hứa hẹn nhiều điều mới mẻ và hấp dẫn trong thị trường bất động sản.

Căn hộ Vincity ở Thanh Hóa

Dự án Vincity Thanh Hóa được xem là dự án bất động sản đáng mong đợi nhất của cư dân trong khu vực này. Ngoài tập đoàn FLC, thì trong thời gian sắp tới Vincity Thanh Hóa dự đoán sẽ là đối thủ đáng gườm của tập đoàn này.

Vincity là phân khúc căn hộ giá trung bình mà tập đoàn Vingroup hướng tới.

Căn hộ Vincity ở Hải Phòng

Với mảng căn hộ giá trung bình, Vincity Hải Phòng đang ngày càng lấn sân thị trường bất động sản tại Hải Phòng. Ước tính, với phân khúc và quỹ đất hiện tại, dự án Vincity Hải Phòng có đến hơn 3000 căn hộ.

Căn hộ Vincity ở Hưng Yên

Dự án Vincity ở Hưng Yên tọa lạc tại khu vực trung tâm TP Hưng Yên. Dự tính Vincity sẽ được xây dựng khoảng 2000 căn hộ giá mềm ở khu đô thị Dream City. Hưng Yên sắp tới sẽ là một thị trường mới mẻ của tập đoàn Vingroup.

Hãy tham khảo website chính thức: Vinhomesnguyentrai.com.vn để được cập nhật thông tin nóng hối hằng ngày về các dự án BĐS của tập đoàn Vingroup.

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close