Tin Tức

GIÁ BÁN CĂN HỘ VINHOMES SMART CITY LÀ BAO NHIÊU?

Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City hiện đang là cái tên nổi đình nổi đám trong thời gian gần đây. Sau khi các dự án Royal City, Times City … được đưa vào sử dụng đã đem đến những trải nghiệm thú vị và sự hài lòng cao từ khách hàng. Chính vì vậy tập đoàn Vingroup đã đầu tư mạnh và toàn diện hơn các khu siêu đô thị trong lòng thủ đô để đáp ứng “cơn khát” bất động sản Vin trên thị trường.

Vinhomes Smart City – Cuộc cách mạng công nghệ mới.
Vinhomes Smart City – Cuộc cách mạng công nghệ mới.

Vinhomes đã bổ sung thêm cho phía Tây Hà Nội một tinh hoa nữa với cái tên Vinhomes Smart City được ví như “Thành phố công nghệ thu nhỏ giữa lòng thủ đô”. Tạo sự khác biệt bằng việc sử dụng công nghệ cao tích hợp trong các căn sang trọng, kết hợp với thiết kế trang nhã, gần gũi với thiên nhiên, trang bị hệ thống cảm ứng điều khiển từ xa thông minh, hiện đại. Các căn hộ nơi đây sẽ là một điểm dừng chân lý tưởng cho các gia đình hạnh phúc.

Sống chan hoà tại Vinhomes Smart City
Sống chan hoà tại Vinhomes Smart City

So với mặt bằng chung của các căn hộ cao cấp trong cả nước thì những dự án của Vin luôn “nhỉnh” hơn nhưng lại nhận được sự quan tâm nhiêt tình nhất. Chiến lược mà Vin hướng đến không chỉ là việc kiến tạo nên những căn hộ sang trọng mà còn mang đến dịch vụ tiện ích hoàn hảo, không gian sống trong lành, văn hóa cộng đồng đăng cấp, chất lượng cuộc sống tối ưu. Đầu tư 1 sinh lời 10 lãi lâu dài. Sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo nhất cho cư dân Việt hiện nay.

Vinhomes Nguyễn Trãi – Tận hưởng cuộc sống đỉnh cao
Vinhomes Nguyễn Trãi – Tận hưởng cuộc sống đỉnh cao

Dự kiến giá bán của các căn hộ cao cấp tại Vinhomes Smart City sẽ tương đương với các khu đô thị đã được đưa vào sử dụng như Vinhomes Times City – Thành phố của thời đại mới, Vinhomes Royal City – Thành phố Châu Âu thu nhỏ….Thông tin mở bán của dự án sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Quý Anh Chị muốn gặp gỡ các chuyên gia để cùng thảo luận tìm mua căn hộ lý tưởng nhất vui lòng để lại thông tin cá nhân bên dưới form hướng dẫn. Trân quý cảm ơn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Close