Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Giải pháp chọn nội thất phù hợp với căn hộ thông minh Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City là 1 siêu dự án đang thu hút sự quan tâm lớn của thị trường do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Dự án được định hướng theo xu thế phát triển căn hộ thông minh, thành phố thông minh. Kiến trúc tổng thể của các căn hộ tại Vinhomes Smart City thể hiện sự trẻ trung, hiện đại, sang trọng và tiện nghi. Chính vì vậy, khi lựa chọn nội thất cho căn hộ tại đây khách hàng cũng phải chú ý bám sát các đặc điểm sau.

Lắp đặt nội thất phù hợp với kiến trúc của căn hộ Vinhomes Smart City

Các nội thất mà khách hàng lựa chọn nên theo những tiêu chí chung về sự hiện đại, màu sắc cũng nên hài hòa với sự sang trọng của màu sàn, tường mà chủ đầu tư cung cấp. Vì toàn bộ hệ thống trần, sàn, tường tại căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ được thiết kế và lắp đặt bằng nền gỗ công nghiệp cao cấp, nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Màu sắc sàn sáng, sắc nét, bóng đẹp của màu gỗ tự nhiên ở trong tất cả các phòng từ phòng khách cho đến phòng ngủ, nhà bếp. Cùng với việc chủ đầu tư Vingroup chú trong đầu tư xây dựng hệ thống kính cường lực chạm sàn đồng bộ tại tất cả các căn hộ, nên bản thân căn hộ đã có sự thông thoáng đối với mắt nhìn và khiến cho không gian căn phòng rộng rãi hơn. Việc tham lam nhiều chi tiết không phù hợp với không gian vốn có của căn hộ sẽ làm mất đi vẻ đẹp trong thiết kế sẵn có và khiến không gian căn hộ bị thu hẹp.

Phòng ngủ rộng rãi nhờ chọn nội thất sáng màu tại căn hộ Vinhomes Smart City.

Nội thất phải phù hợp với không gian và phong thủy của căn hộ

Đối với các căn hộ được thiết kế theo phong cách thông minh tại Vinhomes Smart City, không gian trong mỗi căn phòng đều được quy hoạch hài hòa, rộng rãi và phù hợp với chức năng của từng phòng. Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể thay đổi nội thất của từng phòng sao cho phù hợp nếu căn hộ có diện tích nhỏ (loại căn hộ 1, 2 phòng ngủ), lựa chọn thiết kế nội thất đơn giản và sạch sẽ thường sẽ giúp mở rộng không gian và khiến căn hộ trở nên rộng rãi hơn. Những đồ nội thất lớn, cồng kềnh sẽ phù hợp với những căn hộ có diện tích lớn trên 100m2, nó khiến căn hộ trông đẹp, bề thế hơn, nhưng sẽ tạo cảm giác chật chội và bức bối cho căn hộ có diện tích nhỏ, vì vậy khách hàng cần lưu ý đặc biệt trong việc chọn nội thất cho phù hợp với từng loại diện tích. Bên cạnh đó với các căn hộ cao cấp có không gian rộng khách hàng hoàn toàn có thể đầu tư nhiều hơn cho các đồ nội thất lớn và cầu kì hoặc trang trí thêm các đồ vật cho căn hộ của mình thêm sinh động và hấp dẫn hơn.

Không gian rộng rãi của phòng khách căn hộ Vinhomes Smart City.

Lựa chọn nội thất để trang trí trong mỗi căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi sao cho phù hợp với phong thủy cũng là 1 điều vô cùng quan trọng với chủ nhân của mỗi căn hộ. Cách bài trí nội thất sao cho đồng bộ và chú trọng yếu tố phong thủy không chỉ mang lại vẻ đẹp cao cấp cho các phòng, sự thoáng đãng cho căn hộ mà còn đem lại sự may mắn cho chính gia chủ. Bên cạnh những lựa chọn chủ đạo để phù hợp với sở thích cá nhân thì khách hàng cần chú ý đến sự hòa hợp với màu sàn, trần, tường, nên chú ý làm sao để chọn được màu sắc đúng phong thủy với chủ nhân chính của căn hộ nhằm đem đến may mắn cho gia đình.

Hiện tại dự án chưa được ra mắt chính thức khách hàng quan tâm vui lòng theo dõi thêm thông tin trên website của chúng tôi. Hoặc liên hệ GĐ Kinh doanh Mr. Hậu 0989.818.0670901.411.555 để nhận được sự tư vấn chính xác nhất.

Đăng kí nhận thông tin dự án tại đây:
    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close