Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Hai dấu “+” và “x” đặc biệt hút khách cho chung cư Vinhomes Smart city

Tại dự án Vinhomes Smart City, lần đầu tiên Chủ đầu tư Vingroup giới thiệu dòng sản phẩm căn hộ thông minh, tiết kiệm tối đa chi phí và sức lực cho cư dân. Dự án mang trong mình những điểm cộng và nhân mà không phải dự án căn hộ nào cũng có.

Khi cộng thêm cho mình một điểm cộng tiện ích thông minh, những gì bạn nhận lại được nhân lên theo cấp lũy tiến. Thêm một tiện ích là nhân thêm cơ hội, niềm vui và qua đó tạo sự kết nối bền chặt giữa các thành viên trong gia đình.

Cộng tiện ích thông minh, nhân thời gian bên nhau cùng Vinhomes Smart City

Trong xã hội hiện nay thật khó lòng tìm thấy được một ai không muốn sử dụng các thiết bị thông minh mà tiêu biểu như là điện thoại di động. Các công nghệ thông minh ra đời sẽ giúp cho người sử dụng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức nhờ tích hợp được nhiều công dụng và tính năng. Bắt kịp xu hướng, Vinhomes Smart City kiến tạo một hệ thống căn hộ thông minh, tối ưu hóa các thiết bị điện tử thay thế sự tác động trực tiếp của con người.

Vinhomes Smart City mang đến không gian xanh an toàn cho trẻ.

Tại chung cư Vinhomes Smart City hệ thống đèn tự động được thiết kế bằng công nghệ cảm ứng hồng ngoại, giúp bật tắt khi có người đang hoạt động trong một phạm vi bán kính nhất định tính từ điểm phát sáng. Điều hòa được thiết lập cân bằng với không gian và môi trường sống trong căn hộ. Các điều hòa ở các phòng khác nhau sẽ được thiết lập những chế độ riêng. Bạn có thể hẹn giờ mở- tắt điều hòa kể cả khi bạn không ở nhà, đảm bảo kiểm soát không khí và điện năng cho căn hộ thông minh Vinhomes Smart City của bạn. Tất cả sẽ được thiết lập ngay trên chiếc smarphone của bạn, sẽ không còn những lo lắng về hệ thống đèn điện bởi nó đang ngay trong tầm kiểm soát của bạn. Thời gian tiết kiệm được hãy cùng gia đình đi chơi một cách thật thoải mái.

Cộng tiện ích thông minh, nhân đôi sự yên tâm với căn hộ Smart City của mình

Tại Vinhomes Smart City vấn đề an ninh luôn được đặt lên hàng đầu trong đó các tài sản chung của cả tòa nhà và riêng của mỗi hộ gia đình sẽ được đảm bảo một cách nghiêm ngặt. Các thiết bị camera an ninh được lắp đặt tại từng các ngóc ngách, tòa nhà xung quanh dự án để tiện theo dõi và phát hiện những trường hợp nguy hiểm bất ngờ xảy ra. Một số các khu vực khác như hành lang, đại sảnh, thang máy, khu sinh hoạt cộng đồng chung đều được trang bị camera nhằm tạo không gian riêng tư an toàn tuyệt đối cho các cư dân Vinhomes Nguyễn Trãi. Bên cạnh đó căn hộ của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối an nhờ các thiết bị cảm biến, khóa cửa bằng vân tay hay mật khẩu kích hoạt công nghệ cao hiện đại được áp dụng bài bản để hỗ trợ chủ nhân trong cuộc sống hàng ngày và giúp họ không phải quá lo lắng mỗi lần ra ngoài khi có công việc đột xuất. Tất cả những gì bạn phải làm là yên tâm, yên tâm và yên tâm.

Vinhomes Smart City mang đến tiện ích cao cấp cho cư dân.

Với cuộc sống ngày càng công nghệ hóa, phong cách sống của bạn sẽ trở nên đơn giản giảm đi sự gấp gáp. Hãy lựa chọn cho mình một căn hộ tại chung cư Vinhomes Smart City để hiện thực hóa ước muốn sống thông minh.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN




    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close