Tin Tức

HÁO HỨC CHỜ ĐÓN NGÀY MỞ BÁN VINHOMES SMART CITY

Thành phố Châu Âu thu nhỏ Vinhomes Royal City là một điểm nhấn nổi bật trên con đường Nguyễn Trãi huyền thoại. Cái tên Vinhomes từ đó được săn đón và chú ý hơn bao giờ hết trong thị trường bất động sản. Những kiệt tác của “nhà Vin” mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị về thiết kế tinh tế, không gian độc đáo, tiện ích cộng đồng đẳng cấp, dịch vụ chu đáo, tiện lợi. Tiếp tục nâng cao thương hiệu bằng một sản phẩm siêu đô thị mới mang tên Vinhomes Smart City hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm lý thú.

Liên Hệ HOTLINE để được tư vấn cụ thể 0989.818.067 và 0901.411.555

Thiết kế tinh tế - sang trọng của căn hộ Vinhomes Smart City
Thiết kế tinh tế – sang trọng của căn hộ Vinhomes Smart City

Dự án Vihomes Nguyễn Trãi đang là tâm điểm chú ý hiện nay. Không chỉ độc đáo về thiết kế mang phong cách sống xanh mà người dân Hà Thành còn ngóng chờ một “ siêu đô thị công nghệ cao

Thiết kế xanh ấn tượng của “siêu đô thị thông minh”
Thiết kế xanh ấn tượng của “siêu đô thị thông minh”

Vinhomes Smart City – Thành phố công nghệ thông minh trong lòng Hà Nội

Dự án sẽ được thiết kế theo xu hướng công nghệ với những trang thiết bị thông minh tự động kích hoạt giúp cho gia chủ có cuộc sống “nhàn” hơn, tiện dụng hơn rất nhiều. Sau những giờ phút làm việc căng thẳng trở về nhà sẽ được nghỉ ngơi thư giãn. Bên cạnh đó thiết kế thông minh của các căn hộ giúp tận dụng được nguồn năng lượng thiên nhiên dồi dào giúp bảo vệ sức khỏe và tiết kiệm năng lượng cho gia chủ.
Thông tin mới: “Những tiện ích đẳng cấp Vinhomes Nguyễn Trãi

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Close