Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn TrãiTin Tức

HỆ THỐNG AN NINH HIỆN ĐẠI TẠI VINHOMES CAO XÀ LÁ

Khi tìm một nơi để an cư thì vấn đề an ninh luôn được đặt lên hàng đầu, khu đô thị đó phải  đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình và đảm bảo tài sản riêng và chung của cả tòa nhà. Hiểu đươc vấn đề lo ngại này của khách hàng chủ đầu tư lớn mạnh Vingroup đã xây dựng và đầu tư một hệ thống an ninh hiện đại bậc nhất trên thế giới để đảm bảo cho các cư dân Vin được an tâm hưởng lạc. Đặc biệt khu siêu đô thị Vinhomes Smart City còn được trang bị cả hệ thống cảm biến thông minh trong giám sát an ninh cho cư dân tại đây.

Hệ thống an ninh thông minh 

Các thiết bị Camera tại Vinhomes Cao Xà Lá được lặp đặt và theo dõi cẩn thận 24/24 tại các tòa nhà, ngóc ngách xung quanh của dự án để theo dõi và kịp thời phát hiện những trường hợp nguy hiểm không đáng có xảy ra.

Các vị trí lắp đặt camera đều ở những nơi quan trọng như thang máy, đại sảnh, khu sinh hoạt chung của cộng đồng, sảnh chính, hành lang, hầm để xe. Các khu vui chơi giải trí cũng được lắp đặt camera để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân tương lai của chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi.

Bên cạnh đó, các thiết bị cảm biến, khóa cửa bằng mật khẩu hoặc dấu vân tay đều được áp dụng bằng công nghệ hiện đại để tránh sự đột nhập từ bên ngoài vào căn hộ, đảm bảo an ninh tuyệt đối. Đặc biệt, thẻ từ thang máy cung cấp cho cư dân để sử dụng thang máy của dự án khiến cho người ngoài không thể nào lên các tòa nhà Vinhomes Smart City.

Hệ thống an ninh được theo dõi và kiểm tra 24/24
                             Hệ thống an ninh được theo dõi và kiểm tra 24/24

Anh chị đang quan tâm đến giá bán căn hộ Vinhomes Smart City

Hệ thống chống cháy thông minh

Cháy nổ luôn là vấn đề đáng lo ngại của thực khách khi quyết định mua nhà sống ở chung cư. Vì vậy để đảm bảo an toàn cho cư dân, dự án Vinhomes Smart City đã lắp đặt hệ thống cảm biến, chống cháy tiên tiến, khoa học nhất hiện nay.

Hệ thống chống cháy an toàn tại Vinhomes Nguyễn Trãi
                    Hệ thống chống cháy an toàn tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Bên cạnh đó, cửa thoát hiểm và cầu thang thoát hiểm được thiết kế rộng rãi, kèm theo chỉ dẫn dễ nhận biết để cư dân thoát ra ngoài khi có sự cố xảy ra một cách dễ dàng.Mọi quy định về phòng chống cháy nổ đều được tập đoàn thực hiện một cách nghiêm túc và có sự kiểm tra, giám sát thường xuyên của ban quản lý dự án.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Tại Vinhomes Nguyễn Trãi, không chỉ hệ thống an ninh được đầu tư với trang thiết bị hiện đại, chủ đầu tư còn chú trọng đến việc tuyển chọn đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao.

Tất cả nhân viên bảo về đều được đào tạo qua những lớp huấn luyện chuyên nghiệp về rèn luyện sức khỏe, kinh nghiệm, phẩm chất và kỹ năng để có thể ứng phó với những trường hợp xấu xảy ra.

Với thái độ làm việc tích cực, chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ bảo vệ chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho cư dân Vinhomes Cao Xà Lá
   Với thái độ làm việc tích cực, chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ bảo vệ chắc chắn               sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho cư dân Vinhomes Cao Xà Lá

Cuộc sống với hệ thống an ninh chặt chẽ, hiện đại sẽ giúp cư dân của chung cư Vihomes Cao Xà Lá luôn an tâm làm việc và sinh sống.

Đăng kí để chọn căn đẹp nhất dự án tại from dưới đây: 
   

   

   

   

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Call Now Button
  Close