Tiện ích tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Hệ thống bảo vệ 4 lớp tại Vinhomes Nguyễn Trãi.

Nhắc đến Vinhomes Smart City  người ta nghĩ đến những căn biệt thự xa hoa. Là phân khúc bất động sản cao cấp cho giới thượng lưu, Vinhomes Smart City  không chỉ chú trọng đến không gian sống, tiện ích hiện đại, chất lượng và thiết kế công trình hoàn hảo , mà còn chú trọng đến cuộc sống đảm bảo sự an toàn cho cư dân.

Lựa chọn cuộc sống an toàn, đẳng cấp tại Vinhomes Cao Xà Lá
                Lựa chọn cuộc sống an toàn, đẳng cấp tại Vinhomes Cao Xà Lá

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, tận tâm

Đến với Vinhomes Smart City, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ an ninh làm việc tận tâm và chuyên nghiệp. Chúng ta đều phải công nhận rằng Vinhomes là 1 thương hiệu nổi danh không chỉ về quy hoạch, kiến trúc, nội thất hiện đại, đón đầu xu thế siêu đô thị thông minh, mà còn là cái tên vô cùng có uy tín trong việc bảo vệ an ninh. Tiếp nối sự thành công của các dự án Vinhomes trước đó, đội ngũ bảo vệ tại Vinhomes Cao Xà Lá sẽ được tuyển chọn 1 cách kỹ lưỡng, chuyên nghiệp và có trách nhiệm. Đội ngũ bảo vệ mang thương hiệu Vinhomes luôn làm tốt vai trò quan trọng của mình tại tất cả các dự án khác như Royal City, Vinhomes Times City….

Điều này cũng hứa hẹn mang lại hiệu quả tích cực trong một vài dự án tiếp theo như căn hộ kiểu mẫu thông minh tại Vinhomes Smart  City- Vinhomes Cao Xà Lá. Mỗi tòa nhà đều luôn có bảo vệ luôn phiên túc trực tại cửa sảnh lớn, kiểm soát người ra vào tòa nhà. Khi khách hàng đến chung cư đều phải để lại chứng minh thư nhân dân để kiểm soát được an ninh và an toàn bên trong tòa nhà.

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, thường xuyên đi tuần tra để đảm bảo an ninh toàn bộ siêu đô thị
   Đội ngũ bảo vệ thường xuyên đi tuần tra để đảm bảo an ninh toàn bộ siêu đô thị

Ngoài đội bảo vệ túc trực tại các khu vực cổng, chủ đầu tư còn xây dựng tại Vinhomes Smart City đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp tuần tra thường xuyên. Đội ngũ bảo vệ này luôn đáp ứng về các tiêu chí như hành động năng động, chuyên nghiệp và nhạy bén. Công việc của đội tuần tra này có thể nói là hoạt động khá nhiều vào buổi tối. Việc mà đội ngũ cán bộ này cực kỳ lưu ý đó là. Luôn đảm bảo được vấn đề an toàn trong cư dân những vẫn không làm ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của cư dân. Chính vì vậy, mọi việc được diễn ra khá nghiêm túc và chuyên nghiệp. Đặc biệt an ninh tại Chung cư Vinhomes Smart City còn nhờ vào những trang thiết bị hiện đại bậc nhất dày đặc. Hệ thống kiếm soát xe ra vào bằng thẻ từ đảm bảo được rằng dù có rơi mất thẻ thì xe của khách vẫn được an toàn trong tầng hầm.

Hệ thống bảo vệ 4 lớp tuyệt đối an toàn.

Tại Vinhomes Smart City hệ thống an ninh được chú trọng xây dựng và áp dụng những công nghệ hiện đại nhất. Đội ngũ an ninh tại dự án được chia làm 4 lớp bao gồm : chốt an ninh cố định, cơ động đi tuần tra 24/24h hằng ngày, hệ thống camera hồng ngoại hoạt động ngày và đêm, thiết bị an toàn gắn tại mỗi ngôi nhà được sử dụng lúc cần thiết khi gặp các tình huống khẩn cấp.

Lớp thứ nhất là các chốt an ninh được đặt tại các điểm là các cửa cổng, các điểm trọng yếu. Được bố trí theo thứ tự : chốt an ninh vành đai , chốt an ninh đường chính, chốt các phân khu, chốt các tiểu khu. Lớp thứ hai là đội tuần tra cùng chó nghiệp vụ giám sát các tuyến đường đảm bảo an ninh, phát hiện các vấn đề bất thường xảy ra. Lớp an ninh thứ ba tại Vinhomes Nguyễn Trãi  là hệ thống camera hồng ngoại lắp trên các tuyến đường , các khu biệt thự, và hình ảnh được truyền đến các chốt an ninh , đội ngũ tuần tra sẽ quan sát các hình ảnh giám sát qua camera để phát hiện những bất thường. Lớp thứ tư là hệ thống báo động tại mỗi ngôi nhà của cư dân, Khi có vấn đề xảy ra, người dân có thể ấn nút và đội ngũ an ninh sẽ có mặt kịp thời để giải quyết.

SỐNG KHÔNG LO TOAN TẠI VINHOMES CAO XÀ LÁ.
            Sống không lo toan với hệ thống bảo vệ chuyên nghiệp tại Vinhomes Nguyễn Trãi 

Bên cạnh 4 lớp an ninh bảo vệ nghiêm ngặt , đội ngũ an ninh canh gác và giải quyết các tình huống cũng được đào tạo và tuyển chọn với những người có sức khỏe, tinh thần tận tình chuyên nghiệp, thái độ nghiêm túc trong công việc.

Hệ thống an ninh được theo sát và bảo đảm lập tức hỗ trợ tại Vinhomes Smart City
    Hệ thống an ninh được theo sát và bảo đảm lập tức hỗ trợ tại Vinhomes Smart City

Không chỉ đảm bảo an toàn cho cư dân về vấn đề an ninh, tại mỗi địa điểm khu vực, hay mỗi ngôi nhà trong khu đô thị, hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng được trang bị đầy đủ và an toàn, đảm bảo cho những sự cố hỏa hoạn xảy ra được giải quyết nhanh chóng và không gây thiệt hại về người và của cải. Thêm 1 điểm nổi bật nữa tại Vinhomes Smart City là hệ thống nút bấm báo tình trạng khẩn cấp bên trong mỗi căn hộ, bạn có thể bấm ngay khi cần đến sự trợ giúp của biệt đội an ninh. Với sự chuyên nghiệp và cam kết về trách nhiệm, các nhân viên an ninh và bảo vệ sẽ nhanh chóng có mặt chỉ sau 2 phút để giúp bạn xử lý mọi tình huống khó khăn.

Đăng ký nhận thông tin dự án:

    Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button
    Close